LMHT: Hướng dẫn Ngọc Siêu Cấp dành cho LeBlanc - Đánh nhanh rút gọn và lấy nhiều điểm hạ gục hơn

Sử dụng R liên tù tì, ai mà chả thích cơ chứ

Sự biến ảo cũng như bộ chiêu với sát thương cực cao đã làm nên thương hiệu của LeBlanc dù qua biết bao phiên bản và Kẻ Lừa Đảo này cũng sở hữu một lượng fan hùng hậu. Và hôm nay chúng ta hãy cùng xem qua cách xây dựng bảng ngọc Tái Tổ Hợp dành cho công nàng này nhé.

Kết quả hình ảnh cho leblanc

Cách xây dựng cơ bản: Đánh nhanh rút gọn

Tác Động Bất Chợt:

  • LeBlanc lấy được rất nhiều nguồn lợi từ Tác Động Bất Chợt, được cộng thêm Sát Lực và Kháng Phép là những gì cô nàng này cần khi áp sát đối phương với W

Thu Thập Chiến Tích:

  • Mục đích chính của LeBlanc là lấy mạng và lăn cầu tuyết. Thu Thập Chiến Tích là điểm then chốt hỗ trợ mạnh mẽ trong việc đoạt mạng hoặc hỗ trợ đồng đội mình.

Thợ Săn Tham Lam:

  • Sự kết hợp giữa kích hoạt Kiếm Súng Hextech và Thợ Săn Tham Lam giúp bạn hồi một lượng máu đáng kể từ đầu trận đến cuối trận.

Thăng Tiến Sức Mạnh:

  • Với lượng Giảm hồi chiêu đáng kể ngay từ đầu là tiền đề để sử dụng Kiếm Súng một cách hiệu quả nhất, đến giữa trận thì bạn sẽ không khác gì một con quái vật (Nếu combo chuẩn nhé chứ không là phế lắm đấy!)

Mũ Tối Thượng:

  • Dùng R nhiều hơn, cấu rỉa nhiều hơn, áp sát mạnh mẽ hơn, và tất nhiên là nhiều điểm hạ gục hơn cho bạn rồi. R với hồi chiêu giảm sẽ góp phần tích lũy Mũ Tối Thượng nhiều hơn ngay từ những phút đầu game.

Lag.vn sẽ tiếp tục cập nhật hướng dẫn bảng ngọc Siêu cấp mới cho đầy đủ tất cả các tướng của LMHT. Hãy đón đọc ngay tại đây nhé.

 

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang