LMHT: Hướng dẫn cơ bản cho Singed

Singed đang rất được ưa chuộng tại phiên bản 6.24 nhờ vào việc Trượng Pha Lê Rylai được giảm giá để hắn ta có thể lên trang bị này sớm. Hãy cùng tìm hiểu lối xây dựng chuẩn mực nhất cho vị tướng này nhé!

Bổ trợ

Ngọc bổ trợ

singed-1

  • Ngọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật
  • Ngọc đỏ: 9 viên xuyên kháng phép
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 9 viên sức mạnh phép thuật

Vì lối lên đồ của Singed sẽ không có thêm nhiều sức mạnh phép thuật, vì vậy hắn ta sẽ phải lấy thật nhiều chỉ số này ở ngọc tím và xanh. Ngọc vàng và đỏ vẫn lấy khá giống với các Pháp Sư thông thường, nhưng chú ý rằng ngọc vàng bắt buộc phải lấy giáp để chơi trò chặn lính tốt hơn nhé.

Bảng bổ trợ

singed-2

Đây là một bảng bổ trợ phù hợp nhất với Singed. Đầu tiên là then chốt Dũng Khí Khổng Lồ khiến hắn ta cực kì khó để bị hạ gục trong những pha băng vào giữa đội hình địch và hất một kẻ về. Ở nhánh Cuồng Bạo, điểm Nuốt Chửng sẽ giúp hắn hồi phục mạnh hơn trong những lúc đi chặn lính của mình, còn Hăng Máu thì sẽ liên tục được tích điểm trong giao tranh bởi

Phép bổ trợ

Singed sẽ chẳng cần đến Toc bien Tốc Biến làm gì cả, vì vậy hắn ta sẽ lựa chọn hai phép bổ trợ là toc-hanh Tốc Hành và Dich chuyen 24 Dịch Chuyển. Với lượng tốc độ di chuyển đến từ Tốc Hành thì chắc chắn Singed sẽ có thể truy đuổi được mọi kẻ địch.

Tăng kĩ năng

singed-3

Phun Khói Độc (Q) đương nhiên sẽ là kĩ năng cần nâng tối đa đầu tiên bởi đó là chiêu gây sát thương chính của Singed. Kĩ năng cần ưu tiên tiếp theo là Hất (E) để gia tăng sát thương cho kĩ năng này, nhớ là nó gây ra sát thương theo phần trăm máu đấy nhé!

Trang bị

  • Trang bị chính

thuoc-tai-su-dung + The_Dark_Seal_item ⇒ binh-thuoc-bien-di1 ⇒ thong-dao-zzrot + Vinh quang chan chinh + rylais-crystal-scepter

Singed sẽ khởi đầu với cặp trang bị Phong Ấn Hắc Ám và Thuốc Tái Sử Dụng để vừa có khả năng hồi phục tốt, lại có thêm sức mạnh phép thuật và năng lượng. Sau lần về nhà đầu tiên, hãy cố gắng có được ngay Bình Thuốc Biến Dị để tăng khả năng hồi phục một cách tốt nhất và chuẩn bị cho những lần chặn lính

Ba trang bị sau có thể tùy chọn thứ tự lên. Thông Đạo Zz’Rot vẫn được khuyên dùng lên sớm nhất để có thể đẩy trụ địch cực nhanh, nhất là trong khi bạn đang chặn lính địch thì chúng sẽ phải ôm trụ nữa. Vinh Quang Chân Chính cho Singed rất nhiều máu và năng lượng để hắn ta thoải mái bật Phun Khói Độc. Còn Trượng Pha Lê Rylai thì vừa đem lại máu và sức mạnh phép thuật, lại có khả năng làm chậm để khiến chẳng kẻ nào muốn đuổi theo Singed hết cả.

  • Trang bị tùy chọn

Mat na Liandry Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Nếu kẻ địch có nhiều tướng trâu bò và bạn muốn trở thành một vị tướng có khả năng đốt máu siêu mạnh thì đây là trang bị không thể thiếu, nó là một bộ đôi hoàn hảo với Trượng Pha Lê Rylai mà.

giap thien than Giáp Thiên Thần: Để Singed có thể thoải mái quấy đảo trong giao tranh hơn thì không thể thiếu Giáp Thiên Thần. Singed đã có rất nhiều máu đến từ những trang bị chính nên một chút giáp và kháng phép nhỏ đến từ Giáp Thiên Thần sẽ giúp hắn trâu hơn rất nhiều.

Điểm mạnh và yếu

  • Khả năng chặn lính độc nhất vô nhị

Singed là vị tướng duy nhất phù hợp với chiến thuật chặn lính sau trụ địch (proxy) ở giai đoạn đầu trận. Điều này không chỉ giúp Singed ăn được trọn vẹn những đợt lính không trượt bất kì con nào, mà còn khiến lính đồng minh đẩy vào trụ địch và khiến chúng mất rất nhiều chỉ số lính cũng như trụ địch bị bào đi một lượng không nhỏ máu từ sớm. Nếu kẻ địch định ra bắt Singed thì hắn ta sẽ lao vào trụ tự sát và chỉ khiến kẻ địch mất thời gian vô ích mà thôi.

 

 

Học cách chặn lính với Singed 

  • Thu hút sự chú ý của kẻ địch vào giữa trận

Vào giữa trận thì có thể kẻ địch sẽ tự cảm thấy chúng đã có nhiều đồ đạc hơn và có thể hạ gục được Singed. Nhưng muốn bắt được Singed thì ít nhất phải điều động 3 người trở lên nếu không sẽ chẳng có cơ hội nào đâu. Trong quãng thời gian Singed thu hút được số lượng lớn địch đó, đồng đội của hắn có thể lấy được những mục tiêu khác như trụ và Rồng.

ngocchau-2a0b

  • Giao tranh tổng yếu

Cũng vì lối chơi của Singed rất đơn giản nên trong giao tranh hắn ta sẽ rất dễ bị bắt bài. Cố gắng tận dụng Dũng Khí Khổng Lồ để tạo một lượng giáp nhờ chiêu Hất và chống chịu hộ đồng đội, đồng thời di chuyển để rải độc ra và khiến kẻ địch bị làm chậm nhiều nhất. Đừng quá cố gắng lao vào Xạ Thủ hay Pháp Sư địch làm gì bởi chắc chắn bạn sẽ bị thả diều đến chết mà thôi.

 singed_wallpaper__coloured__by_placidwhale-d6gd0hb

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Những địa điểm này dành riêng cho các cổ động viên World Cup gan dạ, đam mê khám phá, muốn đi tìm cảm giác hồi hộp. Khi đến Nga vào mùa lễ hội bóng đá sôi động và nóng nhất toàn cầu này, các bạn có thể tìm đến những điểm dưới đây để trải nghiệm cảm giác rùng rợn, thú vị.

Giải trí
Lên đầu trang