LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Siêu Cấp cho Kayle

Hãy cùng tìm hiểu bảng ngọc siêu cấp cực mạnh dành cho Kayle mùa 8 ngay trong bài viết này.

Với bộ ngọc siêu cấp mới, Kayle bị giảm đi sức phòng thủ đáng kể nhưng bù lại rất nhiều sát thương, tốc độ đánh và khả năng trụ lại sau giao tranh tốt hơn trước rất nhiều. Hãy xem ngay trong bảng dưới đây nhé:

  • Sẵn Sàng Tấn Công: Cho phép Kayle trao đổi chiêu thức đầu trận cực kì "lời" khi đánh được nhiều phát auto vào địch trong thời gian E ngắn.
  • Đắc Thắng: Cho phép Kayle có thêm rất nhiều máu (và vàng) sau giao tranh với R, cực kì lợi hại nếu ghép thêm hút máu phép như trước
  • Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh - Kayle thường chỉ cần tốc độ đánh, càng nhiều càng tốt.
  • Nhát Chém Ân Huệ: Tăng sát thương cuối cùng khi Kayle đang R và địch thì bị rút máu liên tục. Nếu team địch quá nhiều tanker, bạn có thể chọn nhánh Đốn Gục để tăng sát thương.
  • Dải Băng Năng Lượng: Nhánh này giúp Kayle đầu trận có thể spam hồi máu nhiều hơn cũng như E không hao hụt mana.
  • Thăng Tiến Sức Mạnh: Sau 10 phút, Kayle sẽ spam E gần như nối tiếp nhau, ngoài ra R cũng hồi nhanh hơn chung với trang bị.

Hãy cùng xem qua một trận đấu với Untara cầm Kayle và bộ ngọc Sẵn Sàng Tấn Công trước Illaoi ở đường trên nhé:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Rules of Survival - NetEase trả lời cộng đồng về những biện pháp chống hack trong game

Rules of Survival - NetEase trả lời cộng đồng về những biện pháp chống hack trong game

Trong các diễn đàn của cộng đồng Rules of Survival, NetEase đã ghi nhận rất nhiều cách thức chống hack mà cộng đồng đề xuất. Từ đó, nhà phát hành bày tỏ sự trận trọng đối với những tình cảm mà cộng đồng đã dành cho Rules of Survival. Từ đó, nhà phát hành đã trả lời rất chi tiết những bất cập mà những cách hạn chế người chơi dùng hack mà cộng đồng mang lại như sau.

Game Mobile
Lên đầu trang