Monster Hunter World: Video hướng dẫn chơi Online

Về cơ bản, Monster Hunter World là một tựa game offline nhưng có bao gồm tính năng online, và để hỗ trợ người chơi dễ dàng làm quen, Capcom đã quyết định ra mắt video hướng dẫn

Cho dù là tiêu diệt quái thú, bắt giữ các sinh vật, hay chỉ đơn giản là khám phá môi trường được miêu tả chi tiết một cách độc đáo, Monster Hunter World rõ ràng có rất nhiều thứ để người hâm mộ "vọc", nhưng trải nghiệm có thể tương đối vất vả với một số người mới làm quen với thương hiệu - đặc biệt những ai đang làm quen với tính năng trực tuyến của game. Để hỗ trợ, hãng Capcom quyết định ra mắt một đoạn video cung cấp các lời khuyên về cách để chơi trực tuyến tựa game hành động - nhập vai này. Như đoạn clip "Multiplayer 101" của Monster Hunter World, người chơi được giới thiệu cả cách để tìm và tạo sảnh, tìm trận đấu trong các tính năng xã hội của game. 

Về cơ bản, mục đích của đoạn video cho thấy trong khi việc đi một mình trong game hành động - nhập vai có thể là một trải nghiệm cực kì vui và đáng giá, tính năng multiplayer của game chính là nơi game thực sự phát triển. Quyết định của Capcom trong việc "dạy" cho người hâm mộ Monster Hunter World về khía cạnh trực tuyến của game thật sự đã đến vào một thời điểm rất thích hợp, khi gần đây hãng vừa tung ra một bản cập nhật (Patch 1.03), bao gồm một sự tập trung lớn vào việc sửa lỗi tìm trận đấu mà nhiều người chơi (chủ yếu là Xbox One) gặp phải. Hi vọng những "thợ săn tương lai" sẽ không phải lo lắng về các vấn đề này nữa.

Nhìn chung, với việc Monster Hunter World đã chuyển đi hơn 5 triệu bản, có thể nói đoạn video hướng dẫn Multiplayer 101 của Capcom sẽ có lợi cho rất nhiều người mới làm quen tựa game hành động - nhập vai này. Xét cho cùng, rất có thể không phải bất kì ai mua game Monster Hunter World đều đủ hiểu biết để đảm bảo rằng họ có thể tham gia vào phần chơi trực tuyến của game.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Pokémon là một franchise cực kì nổi tiếng, thế nên cũng không ít người cosplay Pokémon đâu nhé! Cơ mà khi các chú Pokémon dễ thương, đáng yêu là thế, nay lại được cosplay thì... sai quá sai! Cùng ngắm nhìn những bộ cosplay Pokémon hài không đỡ được dưới đây. Dám xem xong ai cũng phải thốt lên câu "Ai đó chọc mù mắt tui đi!"

Giải trí
Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ  Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên.

Giải trí
Lên đầu trang