Tổng hợp những chiếc tay cầm - Gamepad phù hợp để trải nghiệm FIFA Online 4 mượt nhất

Tính năng team color sẽ được FIFA Online 4 kế thừa và bổ sung nhiều chi tiết mới dựa trên tính năng cùng tên đã có trong FIFA Online 3.

Những ai đang theo đuổi dòng game đá bóng Fifa Online 4 thì không thể không có những hiểu biết nhất định về gamepad. Bài viết sau sẽ giúp các bạn biết thêm về những chiếc gamepad đang tương thích và sử dụng tốt nhất khi chơi Fifa Online 4.

  • Xbox 360 có dây

Gồm tay cầm có dây và đầu chuyển USB để cắm vào PC.

  • Ưu: Được các nhà phát hành game hỗ trợ hoàn toàn về độ tương thích, cầm chắc tay, nhiều màu sắc và phiên bản, có hỗ trợ rung.

  • Khuyết: Giá thành hơi cao, hơi to đối với các game thủ tay nhỏ.

Tay cầm Xbox 360 dành cho PC

 

  • Xbox 360 không dây

Gồm tay cầm không dây, loại tay cầm này thì sử dụng 2 viên pin AAA để duy trì năng lượng.

Nếu bạn muốn sử dụng tay cầm này trên PC thì cần một thiết bị thu nhận sóng (Xbox 360 Wireless Gaming Receiver for Windows).

  • Ưu: Được các nhà phát hành game hỗ trợ hoàn toàn về độ tương thích, cầm chắc tay, nhiều màu sắc và phiên bản, không có dây, có hỗ trợ rung.

  • Khuyết: Giá thành cao, hơi to đối với các game thủ tay nhỏ, phải thay pin thường xuyên.

 

Tay cầm Xbox 360

 

Đầu đọc Xbox 360 trên PC

 

 

  • Xbox 360 One

Bên cạnh 2 loại tay cầm Xbox 360, người chơi còn có thể nhắm đến một thế hệ tay cầm mới hơn, hiện đại hơn, và tất nhiên là cao cấp hơn là Xbox One.

  • Ưu: Được các nhà phát hành game hỗ trợ hoàn toàn về độ tương thích, cầm chắc tay, nhiều màu sắc và phiên bản, không có dây, có hỗ trợ rung.

  • Khuyết: Giá thành cao, yêu cầu Win 10 và Receiver nếu muốn sử dụng chức năng không dây.

 

 

Tuy nhiên, vì thế hệ tay cầm này không có phiên bản có dây cố định như Xbox 360, nên nếu muốn sử dụng sản phẩm này, người chơi sẽ cần đến cáp nối USB có bán kèm sản phẩm, hoặc mua thêm một thiết bị gọi là Xbox One Receiver. Thiết bị Receiver này có thể đồng bộ hoàn hảo với Win 10.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trường Sinh Quyết sẽ mang người chơi trở lại những ngày cùng bằng hữu train quái ngồi bên đống lửa đàm đạo!

Trường Sinh Quyết sẽ mang người chơi trở lại những ngày cùng bằng hữu train quái ngồi bên đống lửa đàm đạo!

Nếu ai đã từng chơi qua những game nhập vai kinh điển Kiếm Thế vào những năm 2009 -2010 hay gần đây hơn là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chắc hẳn sẽ rất nhớ tính năng huyền thoại của 2 game này là: Train Quái Lửa Trại. Thì ngay mùa hè nay khi Trường Sinh Quyết – VNG được ra mắt, chắc chắn tính năng này sẽ được mang trở lại với mục đích là đem người chơi trở lại với những ký ức hoàng kim bên đống lửa trại.

Game Mobile
Lên đầu trang