IMT vs GAM: tường thuật trận đấu bản lề của đội tuyển Việt Nam

Trận đấu với đối thủ trực tiếp cho chiếc vé thứ 2 vào vòng trong với IMT sẽ cực kỳ quan trọng với GAM.

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Tiếp tục là lựa chọn Kayn đi rừng và thêm một lựa chọn lạ khác là Urgot đường trên cho Archie. 

Archie rất may mắn thoát đi với dưới 100 máu sau pha gank đường trên của 2 thành viên IMT.

Chiến công đầu cho IMT sau khi Levi kết liễu không thành công Pobelter do có Gragas gần đó.

GAM có lợi hơn một chút khi Archie nằm xuống để đồng đội hạ gục Ryze và Shen. Pha giao tranh nhỏ lẻ ở khu vực Sứ giả khe nứt kéo dài lên tới đường trên.

Optimus thi đấu rất lỗi khi còn rất ít máu nhưng không biến về và để bị Gragas hạ gục khi có sự hỗ trợ của Janna.


GAM thi đấu rất tốt khi tiếp tục kéo dài khoảng cách bằng cách lấy các mục tiêu lớn như con rồng lửa và trụ đường dưới đầu tiên của IMT.

Levi và Optimus phối hợp rất tốt sau pha ăn rồng để ăn mạng của Ryze. Điểm hạ gục được cân bằng 3-3 cho 2 đội.

Trận này GAM thi đấu với lối di chuyển chiến thuật rất hợp lý và liên tục đem về các mục tiêu lớn hơn là tìm kiếm các điểm hạ gục.

GAM tiếp tục lối chơi chiến thuật nhịp nhàng và ru ngủ IMT khiến họ bị cuốn theo lối chơi của mình. Phút 22, Levi và Optimus tiếp tục phối hợp ăn ý đè bẹn đường giữa của IMT và lấy thêm 1 trụ đường dưới.

Archie hôm nay thi đấu rất tốt khi nằm xuống vẫn kéo theo được Shen, thu hút nhiều sự chú ý của 4 thành viên IMT tạo điều kiện cho các đồng đội phá nhà lính đường dưới của IMT.

Sau khi câu kéo đến 2 lần ở khu vực hang Baron, GAM cuối cùng cũng ăn thành công và có thêm 3 điểm hạ gục nữa trong khi Archie đẩy lẻ thành công lấy được đường dưới ở phút 26.

Lần này GAM từ từ chậm rãi tiến vào nhà IMT với lợi thế bùa Baron trên người và lấy đi nốt 2 đường còn lại của đối phương. Cơ hội trả thù lượt đi của GAM đang đến rất gần.

Thi đấu chạm rãi và bài bản, GAM dễ dàng dành chiến thắng ở phút 32 trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp chiếc vé vào vòng trong. Xin chúc mừng các chàng trai Việt Nam. Cùng ủng hộ họ ở 2 trận đấu còn lại nhé!

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trường Sinh Quyết sẽ mang người chơi trở lại những ngày cùng bằng hữu train quái ngồi bên đống lửa đàm đạo!

Trường Sinh Quyết sẽ mang người chơi trở lại những ngày cùng bằng hữu train quái ngồi bên đống lửa đàm đạo!

Nếu ai đã từng chơi qua những game nhập vai kinh điển Kiếm Thế vào những năm 2009 -2010 hay gần đây hơn là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chắc hẳn sẽ rất nhớ tính năng huyền thoại của 2 game này là: Train Quái Lửa Trại. Thì ngay mùa hè nay khi Trường Sinh Quyết – VNG được ra mắt, chắc chắn tính năng này sẽ được mang trở lại với mục đích là đem người chơi trở lại với những ký ức hoàng kim bên đống lửa trại.

Game Mobile
Lên đầu trang