LMHT: Tổng hợp kết quả 2 trận playoffs LPL mùa Xuân 2017

Hãy cùng Lag.vn điểm qua kết quả 2 trận playoffs LPL mùa Xuân 2017 diễn ra ngày 20/4/2017 vừa diễn ra nhé

iMay vs OMG

Do có trục trặc về kỹ thuật nên trận đấu đầu tiên đã bị hoãn tận 3 giờ kéo theo trận kế tiếp cũng bị trễ. Tâm lý thi đấu bị ảnh hưởng đôi chút nhưng các tuyển thủ của 2 đội vẫn đem đến cho khán giả một trận đấu vô cùng gay cấn khi OMG đã có pha lội ngược dòng ngoạn mục dù bị dẫn trước 2-0. Ở ván 5 rất tiếc khi iMay lựa chọn đội hình rất thiếu sát thương vật lý với Ziggs ở vị trí đường dưới còn bên kia là siêu xạ thủ Kog’Maw và hỗ trợ Lulu. OMG sẽ là đội giành quyền vào tứ kết đối mặt với World Elite.

Ván 1

Ván 2

Ván 3

Ván 4

Ván 5

Edward Gaming vs Newbies

Không quá bất ngờ khi EDG có thể chiến thắng một NB với tỷ số 3-0 một cách dễ dàng với đội hình Juggermaw (Kog’Maw và Lulu) ở ván 3 cộng thêm sự xuất sắc của Scout cầm Taliyah. Ván 3 kết thúc trước phút 35. ƯDG là đội giành quyền vào tứ kết.

Ván 1

Ván 2

Ván 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Những địa điểm này dành riêng cho các cổ động viên World Cup gan dạ, đam mê khám phá, muốn đi tìm cảm giác hồi hộp. Khi đến Nga vào mùa lễ hội bóng đá sôi động và nóng nhất toàn cầu này, các bạn có thể tìm đến những điểm dưới đây để trải nghiệm cảm giác rùng rợn, thú vị.

Giải trí
Lên đầu trang