Lịch thi đấu và cập nhật kết quả trận tứ kết giữa Longzhu vs Samsung Galaxy ngày 19/10/2017

Cặp đấu tứ kết đầu tiên giữa Longzhu và Samsung Galaxy sẽ chọn ra đại diện đầu tiên góp mặt vào vòng bán kết tại CKTG năm nay.

Ngay sau khi các trận đấu cuối cùng của Vòng bảng CKTG 2017 kết thúc, lễ bốc thăm chia bảng Vòng Tứ kết (Vòng loại trực tiếp) CKTG 2017 đã diễn ra và các cặp đấu đã được xác định:

Các trận đấu tại Vòng Tứ kết sẽ tiếp tục diễn ra để tìm kiếm 4 đại diện xứng đáng nhất tiến vào Vòng Bán kết CKTG 2017. Tất cả các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức Bo5. Dưới đây là lịch thi đấu và cập nhật kết quả từng hiệp đấu trong trận BO5 đầu tiên giữa Longzhu Gaming và Samsung Galaxy:

 

Cập nhật kết quả loạt trận BO5 giữa Longzhu và Samsung
Trận Thời gian Kết quả
1 15h00 Longzhu Gaming < Samsung Galaxy
2 16h00 Samsung Galaxy > Longzhu Gaming
3 17h00 Longzhu Gaming < Samsung Galaxy
4 18h00 Samsung Galaxy vs Longzhu Gaming
5 19h00 Longzhu Gaming vs Samsung Galaxy

 

Và không cần tới 5 ván đấu, SSG dễ dàng áp đảo đối thủ giành chiến thắng tuyệt đối tại trận tứ kết đầu tiên ở CKTG năm nay

Theo Garena

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Qua rồi cái thời của chó, mèo, thỏ và hamster: Hà mã giờ mới là chuẩn mực của sự dễ thương!

Qua rồi cái thời của chó, mèo, thỏ và hamster: Hà mã giờ mới là chuẩn mực của sự dễ thương!

Ở Việt Nam ngày xưa, ông bà chúng ta hay có câu đùa "Xấu như hà mã" để trêu chọc những người không may không có được một ngoại hình quá là long lanh. Thế nhưng câu đùa đó đã trở thành một cái gì đó thuộc về thời xa vắng, khi mà giờ đây, hà mã đã lên ngôi để trở thành chuẩn mực mới của sự dễ thương.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang