Tổng hợp kết quả Rift Rivals - Khu Vực Đai Chiến 2017 LCS EU vs NA

Cùng điểm qua kết quả các trận đấu trong khuôn khổ Rift Rivals - Khu Vực Đại Chiến LCS EU vs NA diễn ra ngày 06/07/2017.

UoL > C9

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Mắc các sai lầm khi tranh cướp mục tiêu và điểm hạ gục với UoL, C9 phải trả giá bằng lượng tiền chênh lệch và bùa lợi Baron dù đã cố gắng cướp. Dù thi đấu tốt hơn ở giai đoạn đầu nhưng UoL mới là đội tận dụng các cơ hội tốt hơn và kết thúc ván đấu sau 27 phút thi đấu.

Video ván đấu

G2 < Phoenix 1

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Bộ đôi Bliztcrank và Xayah tiếp tục được tin dùng trong đội hình G2 nhưng lần này họ bị tập trung quá nhiều và phải nằm xuống tới 4 lần ở giai đoạn đi đường. Bên kia Twitch xanh xao với 4 điểm hạ gục có được. Cơn ác mộng của G2 bắt đầu từ các pha giao tranh nhỏ lẻ mà phần thắng luôn nghiêng về P1. Cầu tuyết đã lăn không có cách nào G2 dừng nó lại được. Trận đấu kết thúc với phần thắng nghiêng về cho đại diện Bắc Mỹ.

Video ván đấu

TSM > FNC

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Không có đội nào giành được lợi thế rõ ràng trong giai đoạn đầu trận cho tới pha giao tranh trại khu vực hang Baron, với đội hình nhiều không chế hơn, TSM hạ gục lần lượt từng thành viên của FNC. NA đang dẫn trước EU 3 trận thắng nên G2 ở trận đấu sau cần cố gắng thu hẹp khoảng cách.

Video ván đấu

G2 < C9

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Lựa chọn Zed của Perkz không tạo được áp lực lên Jensen hay các đường khác. Pha C9 hạ gục được người đi rừng của đối phương càng khiến G2 khó khăn hơn với bùa lợi Baron ăn được. Giao tranh với lợi thế bùa lợi khiến C9 mạnh hơn, càn quét đội hình đối phương. Một chiến thắng xứng đáng cho C9, đại diện Bắc Mỹ. 

Video ván đấu

FNC > Phoenix 1

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Chỉ cần chiến thắng trong một pha giao tranh quan trọng là đủ để FNC vùng lên sau bao lần giao tranh thất bại với P1. Người hùng của EU là Rekless dù k có được con bài tủ Kennen nhưng vẫn có highlight với Corki khi nhanh chóng hạ gục xạ thủ đối phương và liên tục xả sát thương đem về chiến thắng giao tranh quan trọng cho FNC.

Video ván đấu

TSM < UoL

Đội hình cấm chọn của 2 đội

UoL lựa chọn cho mình đội hình giao tranh tổng cuối trận và họ đã thực hiện được nó với 2 lần quét sạch TSM để rút ngắn khoảng cách còn 5-7 so với NA. Cơ hội vẫn còn cho EU với ngày thi đấu thứ 3 trước mắt.

Video ván đấu

Cùng dõi theo kết quả những trận đấu khác của Rift Rivals - Khu Vực Đại Chiến tại lag.vn nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang