[PUBG] FaZe Clan lên ngôi vô địch StarSeries i-League PUBG

Qua suốt 20 vòng đấu diễn ra trong 3 ngày, chủ nhân của chức vô địch StarSeries i-League PUBG đã lộ diện.

Các chàng trai đến từ châu Âu FaZe Clan đã xuất sắc vượt qua các đối thủ còn lại để đăng quang ngôi vô địch giải đấu PUBG StarSeries i-League diễn ra Kiev. Đội hình lên ngôi gồm các thành viên Swedes David "Fuzzface" Tillberg Persson, Adrian "Haxete" Blom и Fins Jere "Jembty" Kauppinen, Anssi "mxey" Pekkonen.

Vượt qua trận đấu căng thẳng và giành 4 "chicken dinner",  đạt được tổng số hơn 3,500 điểm, FaZe Clan đã bỏ xa các vị trí sau hơn 500 điểm. Về nhì là một đội tuyển PUBG khá danh tiếng tại Mỹ - Team Liquid. Team Vitality từ Pháp mới tham dự IEM Katowice lần trước đạt được huy chương đồng.6

Tổng giá trị giải thưởng của StarSeries i-League PUBG lần này là $100,000 tương đương 2,2 tỷ đồng, một nửa trong số đó sẽ vào tay nhà vô địch. Các bạn có thể tham khảo bảng xếp hạng và số tiền thưởng nhận được của các đội ở bên dưới:


Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

“Nghiện game” là một cụm từ đã bị lạm dụng khá nhiều bởi phụ huynh Việt Nam. Chủ yếu đến từ việc quản lí lỏng lẻo, thiếu lắng nghe và lựa chọn sai thể loại trò chơi cho con cái mình… Nhưng không thể phủ nhận việc ngay cả trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam, việc các thanh niên bị mắc chứng “nghiện game” vì ham hố cày cuốc, đua top, theo đuổi ánh hào quang ảo… đang ngày càng trở nên phổ biến.

Giải trí
Lên đầu trang