DOTA 2: Team Faceless chính thức tan rã

Như vậy là sau 10 tháng gắn bó, kẻ thống trị (đã từng) ở SEA đã quyết định giải tán đội hình sau khi thất bại tại vòng loại TI7.

Quản lý của team Tammy 'FurryFish' Tang đã xác nhận Faceless tan rã trên stream. Đây thực sự là một điều khá đáng tiếc bởi trong suốt gần 1 năm qua, Faceless luôn là hạt giống hàng đầu tại SEA. Tuy nhiên, việc thi đấu xuống phong độ và để vuột mất suất dự TI7 vào tay 2 team Pinoy cùng đội mới vực dậy Fnatic đã trở thành giọt nước tràn ly dẫn đến Faceless mỗi người một ngả.

manager fl dis

Quản lý Faceless xác nhận tan rã trên stream.

Thông tin về Faceless tan rã đã được nhen nhóm từ mấy ngày trước khi mà 2 thành viên Jabz và Iceiceice thi đấu ẩn danh cho Mineski tại vòng loại WCA. Tuy nhiên, cũng chưa có thông tin nào khẳng định 2 thành viên Faceless sẽ chọn bến đỗ tiếp theo của mình là Mineski cả. Về phía các thành viên khác thì sau khi thất bại giành vé TI7, họ chỉ hẹn gặp lại vào năm sau và đi giải khâu chứ cũng chưa hề "thả thính" chuyển nhượng.

fl wca

Icex3 và Jabz thi đấu cho Mineski tại WCA.

Không còn Faceless là một điều rất đáng tiếc, bởi họ thực sự là một tập thể mạnh và có thời gian dài thống trị tại SEA. Nhưng do vẫn còn những cách biệt về đẳng cấp mà Faceless vẫn chưa thể cạnh tranh nổi với các team đến từ phương Tây và thường bị loại khá sớm. Đối mặt với sự trở lại ngoạn mục của Fnatic và các team Pinoy vươn lên mạnh mẽ thì sự ra đi của Faceless trở nên tất yếu. Mong rằng các thành viên Faceless sẽ sớm tìm được bến đỗ mới để bắt đầu hành trình mới vào năm sau.

Đội hình cũ Faceless

Singapore Daryl 'iceiceice' Koh
GermanyDominik 'Black^' Reitmeier
SingaporeWong 'NutZ' Jeng Yih
ThailandAnucha 'Jabz' Jirawong
SingaporeToh 'Xy-' Wai Hong

Theo Playdota

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang