Forsen tuy vô địch giải đấu Twitch Rivals nhưng số tiền lớn nhất vẫn thuộc về "team shroud"

Team PUBG Speshimen do Frosen - một streamer PUBG nổi tiếng đã đăng quang ngôi vô địch giải đấu Twitch Rivals vừa kết thúc với 68 điểm chung cuộc. Tuy vậy shroud và các đồng đội trong team Lejund Skwad lại là người ẵm số tiền thưởng cao nhất trị giá $21,800.

Team Speshimen với đội trưởng/streamer PUBG nổi tiếng Forsen đã chính thức giành vị trí số một trong giải đấu PUBG Twitch Rivals trị giá lên đến $100,000 (tương đương 2,2 tỷ đồng) do Twitch tổ chức cho các streamer nổi tiếng thi đấu với nhau. Tuy vậy thì số tiền cao nhất giải đấu $21,000 lại thuộc về Lejund Skwad do "trùm cuối" shroud làm đội trưởng do cách tính điểm kỳ lạ như sau:

Danh sách các đội tham dự:

Bảng xếp hạng:

Số tiền kiếm được:


Chỉ kém đội vô địch 2 điểm nhưng số tiền mang về nhà của shroud và các đồng đội lại gần gấp đôi đội vô địch do có nhiều kill hơn hẳn

Số kill của các team:

Số kill cá nhân:Video toàn bộ 5 ván đấu:

Ván 1:

Ván 2:

Ván 3:

Ván 4:

Ván 5:

Nguồn: Tổng Hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Chùm ảnh sự kiện Intel X Power diễn ra tại HUTECH

Chùm ảnh sự kiện Intel X Power diễn ra tại HUTECH

Hôm qua 24/04/2018 tại Đại Học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) đã diễn ra sự kiện Intel The Beauty of X Power thu hút được rất nhiều sinh viên của trường tham gia. Ngoài là nơi giới thiệu, trưng bày các sản phẩm của Intel và các đối tác, đây còn là nơi diễn ra nhiều hoạt động khá thú vị khác. Cùng theo chân lag.vn để xem các hoạt động thú vị ấy nhé.

Công Nghệ
Lên đầu trang