Garena Throne of Glory 2017 sẽ có sự góp mặt của các cosplayer LQM quốc tế tham dự

Để thêm màu sắc và không khí sôi động cho giải đấu lớn nhất từ đầu năm 2017 đến nay, Garena Throne of Glory (TOG) 2017 sẽ có sự tham gia của dàn cosplayer LQM nổi tiếng trong khu vực châu Á chung vui

Cosplay từ lâu đã là một nét đẹp không thể thiếu để tạo nên sức hút của bất cứ một tựa game nào, không ngoại trừ Liên Quân Mobile. Và Garena Throne of Glory 2017 sắp tới sẽ là lần đầu tiên một giải đấu eSports quốc tế tại Việt Nam có mời các cosplayer quốc tế về trình diễn.

Những vị tướng vô cùng quen thuộc giờ đây sẽ hiện hữu bằng xương bằng thịt trên sân khấu của Garena TOG 2017. Với khả năng diễn xuất chuyên nghiệp hàng đầu, các cosplayer quốc tế hứa hẹn sẽ trình diễn cho khán giả những bộ ngoại trang tuyệt mỹ nhất cùng cá tính đặc trưng của nhân vật trong game. Sau đây, xin mời các bạn cùng thưởng thức một số hình ảnh của các cosplayer quốc tế.

Đoàn Cosplayer Liên Quân Mobile tại Đài Loan

Đoàn Cosplayer Liên Quân Mobile tại Thái Lan

Trên đây là những hình ảnh cực "chất" của các cosplayer quốc tế tới từ Đài Loan và Thái Lan. Theo bạn, BTC Garena TOG 2017 nên mời những cosplayer Việt Nam nào tham dự để sánh vai với các cosplayer quốc tế? Một đại tiệc cosplay hoành tráng hứa hẹn sẽ làm bùng nổ sân khấu của Trung tâm Hội nghị Quốc gia trong hai ngày 15 & 16/07 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang