LMHT: "Thánh Lee Sin" Rush gia nhập KT Rolster

KT đã có được 1 bản hợp đồng với người chơi Lee Sin hay nhất thế giới

Cách đây ít phút, kt Rolster đã thông báo về những bản hợp đồng mới của họ trong mùa giải mới mang tên ‘Rush’ Yoon-Jae Lee, ‘Ucal’ Woo-Hyun Son và ‘Sonstar’ Seung-Ik Son.

Với Rush, các fan nào fan của Challenger Match hay Highlights Thách Đấu Hàn Quốc, mọi người đều thường thấy anh chàng Rush với phong cách Leesin bá đạo. Một là Feed không có đất diễn, hai là đối thủ không có cửa chống đỡ bởi lối chơi của Rush thiên về hổ báo, áp đảo đối phương và gánh cả team.

LMHT: Cao thủ Lee Sin hàng đầu thế giới chính thức gia nhập KT Rolster, Super Team "hổ mọc thêm cánh"

Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất chính là Rush sử dụng Leesin trong trận đấu chuyên nghiệp khá thành công trong khi phần còn lại thế giới quá 50-50. Bởi vậy, Rush được cộng đồng game thủ trìu mến gọi với cái tên: “Rush – Who Bring Balance” (Kẻ mang đến sự cân bằng).

Rush và Ucal sẽ là hai tuyển thủ mới của kt trong mùa giải tới trong khi Sonstar sẽ là huấn luyện viên mới của đội. Đây là những sự bổ sung cực kỳ sáng giá khi Rush là người đi rừng hàng đầu tại máy chủ Hàn Quốc và từng thể hiện đẳng cấp của mình ở Cloud 9 trong khi Ucal là tài năng trẻ ở đường giữa mà kt đã nuôi dưỡng bấy lâu.

LMHT: Cao thủ Lee Sin hàng đầu thế giới chính thức gia nhập KT Rolster, Super Team "hổ mọc thêm cánh"

Hiên tại đội hình của kt Rolster bao gồm:

- Đường trên Smeb – Song Kyung-ho

- Đi rừng Score – Go Dong-bin

- Đi rừng Rush – Lee Yoon-Jae

- Đường giữa Pawn – Heo Won-seok

- Đường giữa Ssun – Kim Tae-yang

- Đường giữa Ucal – Son Woo-Hyun

- Xạ thủ Deft – Kim Hyuk-kyu

- Hỗ trợ Mata – Cho Se-hyeong

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Trong lần giới thiệu card đồ họa mới lần này thì NVIDIA đã ra mắt đến 3 chiếc card đồ họa chứ không phải 2 như thông thường và đây chính là lý do tại sao RTX 2070 lại bị "thất sủng" đến thế. Có thể thông số không được khủng như hai người đàn anh nhưng giá bán của RTX 2070 lại rất hợp lý với những gì mà nó đem lại.

Công Nghệ
Lên đầu trang