LMHT: Akali, Volibear, Garen và Mundo sẽ là những cái tên tiếp theo được cập nhật

Những vị tướng tưởng chừng như lỗi thời sẽ được cập nhật trong khoảng thời gian tới

Gần đây Liên Minh đã thay đổi rất nhiều về lối chơi dành cho các vị tướng cũ, và họ đã thành công ở một vài trường hợp (Galio, Poppy, Warwick…). Những vị tướng với hình ảnh và hoạt họa cổ lỗ sĩ này đã được phẫu thuật thành công, khiến cho nhiều người không khỏi mong chờ những vị tướng tủ cũ khác của họ cũng sẽ mau chóng lên kệ làm mới.

poppyw

Cả Poppy và Galio đều được sử dụng rất nhiều trong thi đấu chuyên nghiệp sau lần đại cập nhật

Tin vui cho Akali và 3 “chàng trai” cao to nhưng cũ kĩ khác của chúng ta, Reav3 tuần trước đã chia sẻ về các vị tướng tiếp theo nằm trong danh sách cập nhật lớn.

Volibear

3164_volibear

Chú gấu này được ra mắt vào 2011, tính đến nay đã là 6 năm rồi, đối với Volibear, Reav3 nhận xét:

| Voli chắc chắn cần được cập nhật toàn diện. Hình ảnh và chủ đề mới của chú gấu này sẽ rất tốn công đó.

Tính đến nay thì ngoài việc thêm số lượng đối tượng bị ảnh hưởng bởi chiêu cuối volibear-thunder-claws, chỉnh sửa sự phối hợp giữa tốc độ đánh khi sử dụng cùng chiêu W volibear-frenzy và một vài tăng giảm sức mạnh nhỏ thì hầu như Voli không khác gì với lúc ra mắt cả.

Volibear

Tội ghê

Mundo và Garen

7DrMundo

2 vị tướng cục mịch nhất Liên Minh cũng đang ở rất cao trong danh sách làm lại, trích Reav3:

Mundo đang nằm rất sát danh sách được cập nhật hoàn toàn tiếp theo. Mundo mới sẽ nằm trong diện giống với Galio và Sion thay vì theo hướng hiện đại hóa kiểu Warwick hoặc Evelynn. Mặc dù vậy sau lần cập nhật Warwick và Urgot thì chắc chúng tôi cũng muốn nghỉ Zaun một thời gian đã.

Còn về tình hình hiện tại trong trò chơi, kẻ sắp được cập nhật theo tầm cỡ như Rek’Sai vừa qua thì có Garen, tuy nhiên cũng chưa có thời gian cụ thể.

Xét về Mundo, chắc đội ngũ sẽ phải tính toán về triết lí tướng khi cập nhật vị tướng này. Mundo là một vị tướng tập trung nhiều vào máu và hồi máu chứ không phải là giáp và kháng phép, chính vì thế mà meta hiện nay khi Riot giảm sức mạnh của Warmog Warmog's_Armor_item và Giáp Tâm Linh Spirit_Visage_item thì vị tướng này đã không còn chỗ đứng nữa.

Còn Garen thì có vẻ hơi thiếu muối.

 

 

 

Thời huy hoàng nay còn đâu

Akali

lol_bloodmoon_akali_hd_by_captainjasonhd-da0sn6s

Chúng ta đã từng bàn về việc Akali là một phiên bản lỗi của Diana, và Riot đang muốn phân biệt rõ ràng giữa lối chơi của 2 vị tướng này. Tuy nhiên việc đó chưa phải là ưu tiên hàng đầu của Riot với vị tướng này, bản thân Akali cũng cần được chỉnh sửa chút đã, Reav3 chia sẻ:

Akali là một vị tướng được yêu thích bởi rất nhiều người và cô ấy cũng đang nằm rất sát trong danh sách tướng tiếp theo được cập nhật. Hằng năm có rất nhiều yêu cầu gửi đến trụ sở đề đạt nguyện vọng làm mới lại cô nàng sát thủ đáng yêu này. Chúng tôi đánh giá rất cao tiềm năng của Akali và sẽ có thể cho cô một bản sắc hiện đại và mới hoàn toàn giống như Warwick vậy.

Trong lịch sử Liên Minh thì đây không phải là lần đầu tiên Akali được cập nhật lớn. Tuy nhiên các lần cập nhật đó trước đây thường không mang lại được cho người chơi sự thỏa mãn khi sử dụng vị tướng này.

death_akali_by_exaxuxer-d74o3c6

Theo Obscurica

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang