LMHT: Album nhạc Pentakill thứ hai tung teaser chuẩn bị đốt thế giới thêm lần nữa

Lấy tựa đề "From Fire Reborn - Tái sinh từ lửa", ban nhạc Pentakill huyền thoại đang chuẩn bị ra mắt album thứ hai của mình trong năm nay

Không chỉ là một chủ đề trang phục của LMHT, Pentakill còn được Riot lập nên như một ban nhạc Rock Metal thứ thiệt và có hẳn một album riêng mang tên "Smite and Ignite - Trừng Phạt và Thiêu Đốt" được tung ra vào năm 2014. Đến tận 2017 nay, teaser dành cho album thứ 2 mang tên From Fire Reborn vừa được ra mắt. Xem ngay teaser trong video bên dưới nhé:

"Lời tiên tri từ cõi chết của Pentakill

Sinh ra từ bóng rối. Trui rèn trong lửa đỏ. Sắt thép từ địa ngục.

Buổi biểu diễn cuối cùng cũng là dấu chấm hết của ban nhạc - và sinh mạng của mọi khán giả.

Tuy nhiên Pentakill không bao giờ chết quá lâu đâu, và giờ đây không sân khấu nào có thể thoát khỏi bàn tay tử thần"

Nếu bạn đã bỏ lỡ, vào giải đấu All-Star vào năm 2016 thì bài nhạc đầu tiên trong album mới của Pentakill cũng đã được giới thiệu trong video trailer của sự kiện này. Bản nhạc có tên "Mortal Reminder" bởi Pentakill xác nhận rằng việc ra mắt album mới sẽ rơi vào năm 2017 với sự xuất hiện đặc biệt của Jørn Lande. Hãy cùng xem lại đoạn trailer đó ngay dưới đây:

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Chú chó golden thông minh mang chậu nhựa ra làm ‘bồn tắm tự chế’ khiến dân mạng bật cười

Chú chó golden thông minh mang chậu nhựa ra làm ‘bồn tắm tự chế’ khiến dân mạng bật cười

Gần đây thời tiết nóng bức, vừa mới ra đường là tan chảy. Đối với chó mèo thời tiết nóng bức càng làm chúng cảm thấy khó chịu hơn. Gần đây trên mạng xã hội một đoạn clip được những người dùng mạng chia sẻ rầm rộ. Trong clip một chú chó vàng ngậm chậu nhựa chạy đến bên vòi nước tự làm bồn tắm mát cho bản thân làm người xem không thể nhịn cười.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang