LMHT: Chung kết LCK Mùa Xuân 2018 sẽ được tổ chức tại Busan

Busan năm nay chắc sẽ rất nhộn nhịp đây

1520946718873445

Trận chung kết LCK Mùa Xuân 2018 sẽ được tổ chức ở Busan vào ngày 14/4 tới đây.

Đây là lần đầu tiên một chung kết LCK quay trở lại Busan kể từ trận chung kết OGN Mùa hè 2014 giữa kt Arrows và Samsung Blue. Tuy vậy, sau khi xem xét một số vấn đề liên quan đến tổ chức trận đấu, trận chung kết năm nay sẽ khó có khả năng tổ chức tại bãi biển Haeundae như năm 2014 mà sẽ tổ chức trong nhà tại nhà thi đấu ở Busan. Hiện tại, trong số 10 tuyển thủ thi đấu trong trận chung kết năm đó chỉ còn lại Kim “Deft” Hyuk-kyu và Lee “Spirit” Da-yoon là vẫn còn thi đấu tại LCK.

Hình ảnh có liên quan

Năm 2014 Deft là xạ thủ của Samsung Blue và rất thú vị là hiện tại anh lại đang thi đấu cho đội tuyển kt Rolster

Đây cũng là lần đầu tiên trận chung kết LCK không tổ chức ở thủ đô Seoul kể từ khi hệ thống đội tuyển chị em tan rã vào năm 2015.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

“Nghiện game” là một cụm từ đã bị lạm dụng khá nhiều bởi phụ huynh Việt Nam. Chủ yếu đến từ việc quản lí lỏng lẻo, thiếu lắng nghe và lựa chọn sai thể loại trò chơi cho con cái mình… Nhưng không thể phủ nhận việc ngay cả trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam, việc các thanh niên bị mắc chứng “nghiện game” vì ham hố cày cuốc, đua top, theo đuổi ánh hào quang ảo… đang ngày càng trở nên phổ biến.

Giải trí
Lên đầu trang