LMHT: Dù thắng được SKT nhưng SSG CuVee vẫn nghĩ rằng cả đội đang gặp phải vấn đề về kỹ năng cá nhân”

Sau chiến thẳng vẻ vang lần 2 trước SKT, CuVee vẫn nghĩ rằng cả đội cần phải cố gắng hơn để cải thiện kĩ năng cá nhân của từng người

Sau khi trở về từ Khu Vực Đại Chiến, Samsung đang có phong độ rất ổn định trong khuôn khổ giải đấu LCK Mùa Hè 2017. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Nam Yoon-sung của Daily eSports,  Lee “CuVee” Seong-jin đã nói rằng Samsung đã không thi đấu tốt tại giải đấu vừa qua.

cuvee-ava

Như tôi đã nói thì toàn đội chúng tôi đã thi đấu không được tốt tại giải Khu Vực Đại Chiến. Chúng tôi đã đưa ra những ý kiến phản hồi trong suốt quá trình tập luyện, thế nhưng một chu kỳ luẩn quẩn vẫn tiếp diễn. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang gặp phải vấn đề về kỹ năng cá nhân.”

CuVee thừa nhận rằng Samsung cũng cảm thấy thất vọng giống như người hâm mộ về màn trình diễn của chính họ tại giải đấu vừa qua. Tuy nhiên CuVee nói rằng anh ấy muốn bỏ những kỷ niệm không vui này lại đằng sau và hướng tới những giải đấu quốc tế quan trọng hơn trong tương lai.

Tôi chắc chắn rằng nhiều người hâm mộ đã cảm thấy rất thất vọng vì thất bại của những đội tuyển Hàn Quốc. Bản thân những tuyển thủ chúng tôi cũng cảm thấy chán nản và thất vọng không kém. Tuy nhiên chúng tôi không muốn chìm sâu trong nỗi thất vọng này, thay vào đó chúng tôi sẽ tập chung vào LCK mùa hè và giải đấu khu vực. Nếu như có cơ hội chúng tôi sẽ dồn toàn tâm toàn ý cho giải đấu quốc tế sắp tới.

cuvee

Trong một buổi phỏng vấn khác, huấn luyện viên trưởng của Samsung là Choi “Edgar” Woo-beom đã nói rằng “màn trình diễn của Samsung tại LCK cũng có khá nhiều thiếu sót“, đồng thời anh cũng chỉ ra rằng “đội của chúng tôi thường vẫn mắc phải sai lầm ngay cả khi chúng tôi đã được cảnh báo thông qua những con mắt được cắm từ sớm.

Khi nói về những lời chỉ trích rằng Samsung đã quã tự mãn tại Khu Vực Đại Chiến hay thậm chí là đánh giá thấp đối thủ của họ, HLV Edgar đã đáp trả rằng “Samsung không hề đánh giá thấp đối thủ.” Ngoài ra, vị huấn luyện viên này cũng bày tỏ rằng anh mong muốn người hâm mộ không nên quá khắc nghiệt với các tuyển thủ, những người đã phải đối mặt với một thời gian biểu dày đặc với rất ít thời gian để nghỉ ngơi. Tuy vậy, những tuyển thủ của Samsung vẫn đang cố gắng hết sức.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang