LMHT: HLV của Jin Air Green Wings sẽ đồng hành cùng những tuyển thủ LCK đến All-Star

Không phải là Kkoma mà là HLV Han Sang-yong sẽ cùng sát cánh với những tuyển thủ LCK đi đến All-Star 2017

Mới đây thì HLV trưởng của Jin Air Green Wings là Han Sang-yong đã được các tuyển thủ lựa chọn cho vị trí HLV của đội Siêu Sao LCK tham gia thi đấu tại Siêu Sao Đại Chiến 2017 sắp tới tại Los Angeles, diễn ra từ 08/12 – 11/12.

a0-3-600x338

Sau khi có kết quả bầu chọn HLV từ các tuyển thủ (tuyển thủ không được bầu chọn cho HLV đội mình đang tham gia thi đấu), HLV Han Sang-yong cho biết: “Tôi thực sự rất vinh dự khi được lựa chọn, khi mà khu vực của chúng tôi hiện có rất nhiều những HLV tài năng khác“. Anh tiếp tục chia sẻ thêm “Với việc Siêu Sao Đại Chiến năm nay trở nên nghiêm túc và có tính cạnh tranh cao hơn, tôi sẽ cố gắng hết sức để làm tốt việc phân tích đối thủ và đem tới được những kết quả tốt nhất“.

Cá nhân tôi đang cảm thấy tò mò với việc Faker sẽ thể hiện ra sao ở giải đấu sắp tới. Còn Ambition là người đã gắn kết được tập thể Samsung GALAXY lại với nhau. Chính vì vậy tôi thực sự muốn được làm việc chung với họ” – HLV Han trả lời khi được hỏi về sự hiểu biết của anh đối với những tuyển thủ trong đội hình Siêu Sao LCK năm nay.

JinAir-PV-ava

Đội hình Siêu Sao LCK 2017 gồm những cái tên sau:

  • Đường trên: Lee “CuVee” Seong-jin
  • Đi rừng: Kang “Ambition” Chan-yong
  • Đường giữa: Lee “Faker” Sang-hyeok
  • Xạ thủ: Kim “PraY” Jong-in
  • Hỗ trợ: Kang “GorillA” Beom-hyeon

TheoThanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Có rất nhiều cách giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính, điện thoại hiện nay khi mà điều kiện công việc của bạn không cho phép xem World Cup 2018 tại nhà thông qua tivi. Nhưng cho dù là cách gì đi chăng nữa miễn sao chúng ta có thể xem trực tiếp World Cup 2018 thì đều được và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

App Hay
Lên đầu trang