LMHT: Hai tuyển thủ thiên tài Việt Nam bất ngờ ra nước ngoài thi đấu

Mới đây thì 2 tuyển thủ Việt Nam là Văn ‘Haise’ Hữu Bảo và Ông ‘Secr3t’ Gia Nguyên đã trở thành thành viên chính thức của đội tuyển MEGA Bangkok Titans

Việc tuyển thủ LMHT Việt Nam ra nước ngoài thi đấu dường như không còn là một chuyện quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt Nam khi chứng kiến SofM và Levi lần lượt bước ra đấu trường thế giới với những đội tuyển được đánh giá rất cao về thực lực cũng như tiềm năng.

Và mới đây thì đội tuyển đại diện cho Thái Lan tham dự Asian Games 2018 là MEGA Bangkok Titans đã công bố đội hình tham dự giai đoạn mùa hè của mùa giải 2018. 

Một điều đáng chú 2 là trong đội hình thì đấu này lại có sự góp mặt của hai tuyển thủ Việt Nam là  Lies và Potm. Cả hai đều vừa mới chia tay đội tuyển FFQ ngay trước thềm mùa giải mới. Lies sẽ sử dụng tên Secr3t, còn Potm là Haise khi thi đấu cho MEGA.

Bất ngờ 2 tuyển thủ LMHT Việt Nam cùng xuất ngoại ra nước ngoài thi đấu

Kết quả hình ảnh cho fun

Đội hình MEGA Bangkok Titans như sau:

- Đường trên: Pawat ‘Warlock’ Ampaporn

- Đi rừng: Văn ‘Haise’ Hữu Bảo

- Đường giữa: Ông ‘Secr3t’ Gia Nguyên

- Xạ thủ: Pongsatorn “Coldenfeet” Kornrat

- Hỗ trợ: Soragit “Whatthejes” Buranathanasin

- HLV: Panthachanok “Porsche” Niamsiri và Jakkid “Sek” Krinbai

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trường Sinh Quyết sẽ mang người chơi trở lại những ngày cùng bằng hữu train quái ngồi bên đống lửa đàm đạo!

Trường Sinh Quyết sẽ mang người chơi trở lại những ngày cùng bằng hữu train quái ngồi bên đống lửa đàm đạo!

Nếu ai đã từng chơi qua những game nhập vai kinh điển Kiếm Thế vào những năm 2009 -2010 hay gần đây hơn là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chắc hẳn sẽ rất nhớ tính năng huyền thoại của 2 game này là: Train Quái Lửa Trại. Thì ngay mùa hè nay khi Trường Sinh Quyết – VNG được ra mắt, chắc chắn tính năng này sẽ được mang trở lại với mục đích là đem người chơi trở lại với những ký ức hoàng kim bên đống lửa trại.

Game Mobile
Lên đầu trang