LMHT: KT Rolster sẽ vươn lên ngôi đầu bảng nếu thắng đươc SSG trong trận tiếp theo

Trận đấu giữa KT và SSG sẽ là một trận chiến tranh ngôi đầu bảng vô cùng căng thẳng

Vào ngày 23/7 vừa qua, KT Rolster đã đánh bại Afreeca Freecs trong trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ 35 của LCK mùa hè 2017. Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng của KT là Lee Ji-hoon đã được mời tham dự cuộc phỏng vấn với OGN.

Huấn luyện viên Lee rất vui vì họ đã chiến thắng trận đấu hôm nay, nhưng đây sẽ chỉ là khởi đầu của một con đường dài cho các tuyển thủ của KT Rolster: “Chúng tôi có thể kết thúc mùa giải ở vị trí đầu tiên nếu chúng tôi giành chiến thắng ở tất cả các trận đấu còn lại, vì vậy chúng tôi sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi mùa giải kết thúc. Chiến thắng vừa rồi trước AFs thực sự rất quan trọng. Chúng tôi đã có thể chơi tốt hơn ở ván đấu thứ 2, nhưng vì AFs đã thi đấu rất tốt nên tôi hài lòng với kết quả này.

lee-ji-hoon

Khi được hỏi về sự lựa chọn Tristana của Deft và những pha thi đấu khá hổ báo của anh ấy, HLV Lee đã tiết lộ rằng: “Deft đã thi đấu khá an toàn sau khi bị bắt một vài lần trong khoảng thời gian gần đây. Do đó tôi đã bảo anh ấy thi đấu mạnh mẽ hơn. Những lần sử dụng W để nhảy lên phía trước là điều gì đó mà tôi đã khuyến khích anh ấy làm. Dù cho làm việc đó có thể khiến Deft dễ bị hạ gục hơn, nhưng thi đấu với sự tự tin sẽ giúp anh ấy tìm lại được phong độ như hồi còn thi đấu tại LPL. Cá nhân tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm khi Deft đã thi đấu mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, anh ấy không hề hài lòng với cách mà các tuyển thủ để thua ở ván đấu thứ 2: “Tôi cần phải mắng họ, họ đã thi đấu rất tệ (cười). Họ đã nắm được thế chủ động ở đầu trận đấu, tuy nhiên sau đó họ đã thi đấu rất liều lĩnh và giao tranh rất tệ. Smeb sau đó nói với tôi rằng đầu óc anh ấy đã hoàn toàn bị trống rỗng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thi đấu tốt hơn phần nào ở ván 3. Chúng tôi sẽ không phải những sai lầm tương tự trong những trận đấu tới đây.”

hlv kt

Trận đấu tiếp theo của KT sẽ thi đấu ở phiên bản mới. Mặc dù họ sẽ không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho phiên bản mới nhưng HLV Lee cũng không lo lắng quá nhiều: “Các tuyển thủ của chúng tôi chơi chế độ xếp hạng đơn hàng ngày, và các đội tuyển khác cũng phải chịu những sự thay đổi ở phiên bản mới này.  Lịch thi đấu của chúng tôi thường không cho chúng tôi nhiều thời gian để chuẩn bị cho những phiên bản mới, nhưng tôi không quá lo lắng bởi vì chúng tôi đã chuẩn bị khá kỹ càng. Nếu như chúng tôi tiếp tục thi đấu giống như trong chiến thắng ngày hôm nay, tôi nghĩ chúng tôi có thể giành chiến thắng bất kể cho có là phiên bản nào đi chăng nữa.

Cuối cùng, huấn luyện viên Lee đã chia sẻ cảm nghĩ về trận đấu sắp tới đây với Samsung Galaxy: “HLV Edgar của Samsung Galaxy là một người bạn của tôi, vì vậy chúng tôi đã có cuộc trò chuyện sau khi SSG để thua MVP.  Chúng tôi thường đùa rằng họ cần phải giành chiến thắng trong mùa giải này và chúng tôi cần phải có mặt ở trận chung kết để chúng tôi cùng có thể tham dự CKTG. Nhưng hiện tại thì SSG vẫn đang là đối thủ của chúng tôi, và chúng tôi sẽ vượt qua họ nếu như giành chiến thắng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có cơ hội để vươn lên ngôi đầu bảng nếu như giành chiến thắng trước SSG. Đây là trận đấu quan trọng nhất của mùa giải này.”

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Trong lần giới thiệu card đồ họa mới lần này thì NVIDIA đã ra mắt đến 3 chiếc card đồ họa chứ không phải 2 như thông thường và đây chính là lý do tại sao RTX 2070 lại bị "thất sủng" đến thế. Có thể thông số không được khủng như hai người đàn anh nhưng giá bán của RTX 2070 lại rất hợp lý với những gì mà nó đem lại.

Công Nghệ
Lên đầu trang