LMHT: KT Rolster tiếp nối KSV chiêu mộ thêm tuyển thủ cho mùa giải mới

KT Rolster đã bắt đầu tuyển quân để giành lấy cơ hội được đi Chung Kết Thế Giới 2018

30624278_437756283319660_3853927897626574848_n

Đội hình của KT Rolster trong giải mùa xuân 2018

Một trong những đại kình địch của SKT, đội tuyển hạng 3 LCK Mùa Xuân 2018 KT Rolster mới đây đã đăng thông báo tuyển thêm thành viên cho đội LMHT của mình. Đây có thể được cho là đợt tuyển quân lớn nhất sau khi đội hình năm 2016 gần như mất mát toàn bộ. Những người muốn ứng tuyển sẽ không bị giới hạn vị trí và phải đảm bảo các yếu tố cơ bản như xếp hạng từ Cao thủ trở lên, không có hành vi tiêu cực trong quá khứ, ….

KT-rush

Ucal và Rush là hai tuyển thủ mới nhất của KT

Đây cũng là một động thái của KT muốn cải thiện đội hình khi giải mùa hè là giải quyết định ai có thể đi Chung Kết Thế Giới. Thành công của Afreeca với đội hình 10 người cũng là động lực để SUPER Team tăng cường thêm hỏa lực cho đội hình của mình. Ngoài ra, đội hình của KT cũng được đánh giá là khá “già nua” với đa số các tuyển thủ trên 22 tuổi nên việc trẻ hóa đội hình là điều tất yếu.                         

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Phim Inuyashiki Live Action - Tác phẩm chuyển thể khiến cho Fan của Manga và Anime phải hài lòng hết mực

Review Phim Inuyashiki Live Action - Tác phẩm chuyển thể khiến cho Fan của Manga và Anime phải hài lòng hết mực

Inuyashiki - Ông Bác Siêu nhân là tác phẩm live - action chuyển thể từ manga thành công nhất trong năm 2018, với diễn xuất nhân vật tự nhiên và sinh động, cùng với hiệu ứng chiến đấu không thua kém các bộ phim hành động Hollywood. Đây sẽ là bộ phim cực phù hợp cho các buổi hẹn hỏ của giới trẻ Việt Nam

Giải trí
Lên đầu trang