LMHT: KT Rolster vẫn sẽ giữ vững đội hình Super Team của mình cho năm 2018

Super Team vẫn sẽ tiếp tục sát cánh nhau trong năm 2018 tới

Cách đây ít phút, đội tuyển kt Rolster đã chính thức thông báo họ đã gia hạn hợp đồng thành công với tất cả tuyển thủ và huấn luyện viên.

ssssss

Thông báo chính thức của đội tuyển kt Rolster

Như vậy là ngoài việc Hlv trưởng Lee Jihoon từ chức, về cơ bản kt Rolster vẫn sẽ giữ nguyên bộ khung của mình trong năm 2017 và sẽ hướng tới mục tiêu cao nhất trong năm 2018.

Kết quả hình ảnh cho kt rolster 2017

Phong độ của KT Rolster trong năm 2017 vừa qua khiến cho cộng đồng Liên MInh Huyền Thoại xứ Hàn cảm thấy quan ngại vì đội hình toàn những cái tên xuất sắc nhất Hàn Quốc nhưng những màn trình diễn của họ vẫn chưa thể hiện được nhiều trong suốt mùa giải qua. Mong rằng việc giữ vững đội hình sẽ giúp cho KT Rolster có một mua giải 2018 thuận lợi và đạt nhiều thành tích hơn.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

“Nghiện game” là một cụm từ đã bị lạm dụng khá nhiều bởi phụ huynh Việt Nam. Chủ yếu đến từ việc quản lí lỏng lẻo, thiếu lắng nghe và lựa chọn sai thể loại trò chơi cho con cái mình… Nhưng không thể phủ nhận việc ngay cả trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam, việc các thanh niên bị mắc chứng “nghiện game” vì ham hố cày cuốc, đua top, theo đuổi ánh hào quang ảo… đang ngày càng trở nên phổ biến.

Giải trí
Lên đầu trang