LMHT: Kayn đã có trận ra quân đầu tiên trên đấu trường chuyên nghiệp

Lần ra quân này cho thấy Kayn cũng là một con bài khá mạnh để có thể áp dụng vào thi đấu chuyên nghiệp

Phiên bản 7.14 của Liên Minh Huyền Thoại đã được cập nhật, và nó cũng đã chính thức được áp dụng vào các giải đấu chuyên nghiệp. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc trang bị như Dạ Kiếm Draktharr, cũng như các vị tướng Cho’gath và Kayn sẽ có khả năng xuất hiện. Các đội tuyển thuộc khu vực LCS vốn dĩ vẫn được biết đến với khả năng thích nghi không được tốt lắm với những sự thay đổi mới, đặc biệt là khi họ chỉ có một vài ngày để luyện tập. Tuy nhiên, điều đó đã không thể ngăn cản việc tuyển thủ đi rừng của đội tuyển ROCCAT –  Milo “Pridestalker” Wehnes đã khóa ngay cho mình lựa chọn Kayn trong ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu LCS Châu Âu tuần này.

Pridestalker-kayn

ROCCAT đã giành được 1 thắng lợi trước đó nên Pridestalker hoàn toàn có thể tự tin đưa ra lựa chọn này. Và ngay khi ván đấu bắt đầu, anh đã cho cho thấy tác dụng của những kĩ năng đặc biệt mà Kayn sở hữu, đó là khả năng đi xuyên tường và có thể xâm nhập vào khu vực rừng bên phía Unicorn of Love một cách dễ dàng.

 

 

 

Highlights Ván đấu Pridestalker đã sử dụng Kayn.

Sau đó, trong giao tranh ở giai đoạn giữa trận đấu, Pridestalker đã cho thấy khả năng có thể xâm nhập vào đội hình của đối phương của Kayn và có được điểm hạ gục đầu tiên của vị tướng Kayn trên đấu trường chuyên nghiệp.

Hình ảnh có liên quan

Tuy nhiên, UOL cũng không phải “tay mơ” khi họ hoàn toàn kiểm soát được khả năng của vị tướng mới này. Vấn đề của ROCCAT bây giờ đã không phải là về Kayn nữa mà thay vào đó là việc không thể ngăn cản được Kalista bên phía UOL. Bên cạnh đó, Kayn cũng không có cơ hội để khai thác vào đội hình của UOL đến nỗi Pridestalker đã không thể biến đổi thành dạng Darkin cho đến khi trận đấu gần như kết thúc. Thật đáng tiếc với thất bại này, rất có thể chúng ta sẽ không được nhìn thấy Kayn trên đấu trường chuyên nghiệp một lần nữa.

Dù vậy nhưng ta cũng có thể thấy được rằng Kayn có khả năng trở thành một con bài cực kì mạnh mẽ để đi rừng trong những trận đấu chuyên nghiệp trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Trong lần giới thiệu card đồ họa mới lần này thì NVIDIA đã ra mắt đến 3 chiếc card đồ họa chứ không phải 2 như thông thường và đây chính là lý do tại sao RTX 2070 lại bị "thất sủng" đến thế. Có thể thông số không được khủng như hai người đàn anh nhưng giá bán của RTX 2070 lại rất hợp lý với những gì mà nó đem lại.

Công Nghệ
Lên đầu trang