LMHT: Lịch thi đấu All-Star 2017, Siêu Sao ĐNÁ đối đầu với Siêu Sao Trung Quốc

Siêu Sao Trung Quốc sẽ là chướng ngại lớn đối tới Siêu Sao ĐNÁ

Thông tin 4 tuyển thủ Việt Nam cùng với HLV Tinikun sẽ không xuất hiện tại Siêu Sao Đại Chiến 2017 đã khiến fan hâm mộ Việt vô cùng buồn lòng. Cho dù vậy, All-Star vẫn là một trong những giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất năm do Riot tổ chức. Và nó luôn đem đến cho khán giả những cảm xúc tuyệt vời, đặc biệt khi mà năm nay, tính chất "ăn thua" giữa các khu vực được tăng lên rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho all star 2017

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2017 sẽ chính thức được diễn ra tại Los Angeles, California. Các đội tuyển đại diện cho từng khu vực góp mặt tại giải đấu lần này cũng đã lần lượt xuất hiện, và mới đây theo những thông tin được đăng tải của lolesports thì chúng ta cũng đã có được bảng đấu của thể thức 5vs5 truyền thống cũng như những cặp thi đấu 1vs1 .

Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể của giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2017:

Lưu ý:

Giờ thi đấu đã được chuyển về múi giờ Việt Nam (thi đấu vào buổi sáng)Giờ thi đấu là dự kiến (tùy thuộc vào thời gian bắt đầu và kết thúc của mỗi trận đấu) Do gặp vấn đề về Visa và không thể góp mặt nên tuyển thủ Jisu (Ascension Gaming) sẽ thay thế Naul ở thể thức 1v1

LMHT: Lịch thi đấu Siêu Sao Đại Chiến 2017, "Liên Quân" GPL đối đầu đội tuyển Trung Quốc

 

LMHT: Lịch thi đấu Siêu Sao Đại Chiến 2017, "Liên Quân" GPL đối đầu đội tuyển Trung Quốc

 

Mọi thông tin liên quan đến Siêu Sao Đại Chiến 2017 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón xem nhé!

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Rules of Survival - NetEase trả lời cộng đồng về những biện pháp chống hack trong game

Rules of Survival - NetEase trả lời cộng đồng về những biện pháp chống hack trong game

Trong các diễn đàn của cộng đồng Rules of Survival, NetEase đã ghi nhận rất nhiều cách thức chống hack mà cộng đồng đề xuất. Từ đó, nhà phát hành bày tỏ sự trận trọng đối với những tình cảm mà cộng đồng đã dành cho Rules of Survival. Từ đó, nhà phát hành đã trả lời rất chi tiết những bất cập mà những cách hạn chế người chơi dùng hack mà cộng đồng mang lại như sau.

Game Mobile
Lên đầu trang