LMHT: MaRin sẽ ngưng hợp đồng với Afreeca Freecs, đi tìm bến đỗ mới trong tương lai

MaRin và HLV Cho Kye-hyun đồng loạt ra đi để tìm một vị trí tốt hơn cho mình

Hôm nay, đội tuyển Afreeca Freecs đã thông báo đạt thỏa thuận về tương lai với một loạt tuyển thủ đồng thời cảm ơn những đóng góp của hai thành viên không tiếp tục hợp đồng là MaRin và HLV Cho Kye-hyun.

afreeca-freecs-2017

Xin chào các bạn fan hâm mộ,

Afreeca Freecs đã hoàn tất việc tái ký hợp đồng với HLV trưởng Choi Yeong-sung , Lee Da Yoon (Spirit), Lee Jae Ha (Mowgli), Lee Seo Haeng (Kuro), Ha Jong Hoon (Kramer) và Park Jong Ik (TusiN).

Và kể từ ngày 20/11/2017, chúng tôi sẽ kết thúc hợp đồng với Jang Kyung-hwan (Marin) và HLV Cho Kye-hyun.

Chúng tôi thực sự trân trọng những tâm huyết mà tuyển thủ MaRin và HLV Cho Kye Hyun đã dành cho đội tuyển trong suốt thời gian qua.

Cảm ơn mọi người.”

Hình ảnh có liên quan

Và như vậy, tuyển thủ sáng giá nhất Afreeca Freecs là MaRin đã không tiếp tục đồng hành cùng đội trong mùa giải tới. Những thông tin tiếp theo về nhà cựu vô địch thế giới cũng như đội tuyển Afreeca sẽ đượcc chúng tôi liên tục cập nhật, các bạn hãy chú ý theo dõi!

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

“Nghiện game” là một cụm từ đã bị lạm dụng khá nhiều bởi phụ huynh Việt Nam. Chủ yếu đến từ việc quản lí lỏng lẻo, thiếu lắng nghe và lựa chọn sai thể loại trò chơi cho con cái mình… Nhưng không thể phủ nhận việc ngay cả trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam, việc các thanh niên bị mắc chứng “nghiện game” vì ham hố cày cuốc, đua top, theo đuổi ánh hào quang ảo… đang ngày càng trở nên phổ biến.

Giải trí
Lên đầu trang