LMHT: Quà tặng bất ngờ dành cho tất cả game thủ từ hệ thống vinh danh cũ

Dù đã thay đổi hệ thống vinh danh mới, tuy nhiên các game thủ cũ vẫn sẽ nhận được những phần thưởng bất ngờ theo số điểm vinh danh trước đây trong Liên Minh Huyền Thoại

Dù rằng hệ thống vinh danh đã được làm lại được một khoảng thời gian, thế nhưng Riot Games vẫn muốn tưởng thưởng cho những người chơi sở hữu số điểm vinh danh cao. Theo đó, tất cả những người chơi đứng top 10% người được vinh danh nhiều nhất trong khu vực (hoặc có ruy băng của 1 trong 4 loại vinh danh), hay nhận được ít nhất 10 lần vinh danh trước khi hệ thống vinh danh cập nhật sẽ đều nhận được phần thưởng tương ứng.

Ví dụ như nếu các bạn đứng top 10% người có nhiều danh hiệu Đối Thủ Đáng Kính sẽ nhận được biểu tượng anh hùng Đối Thủ Đáng Kính. Và điều này áp dụng cho 3 danh hiệu còn lại là Thân Thiện, Đồng Đội và Tốt Bụng. Biểu tượng anh hùng này hoàn toàn không thể mua được, vì vậy chúng sẽ có giá trị hơn rất nhiều đểu mọi người có thể tự do khoe khoang với đối thủ hoặc đồng đội.

Tuy nhiên nếu không đạt được top 10% kể trên, người chơi cũng nhận được một biểu tượng khá thú vị nếu nhận được ít nhất 10 lần vinh danh. Có lẽ đây là một trong những động thái khá hào phóng của các nhà phát triển khi muốn mọi người chơi đều được nhận thưởng.

Hình ảnh chi tiết của 5 huy hiệu:

Theo kế hoạch, phần thưởng này sẽ được phát vào cuối tháng 9. Tất nhiên có thể thời gian sẽ bị thay đổi đôi chút vì có rất nhiều khu vực cũng đều được triển khai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Có rất nhiều cách giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính, điện thoại hiện nay khi mà điều kiện công việc của bạn không cho phép xem World Cup 2018 tại nhà thông qua tivi. Nhưng cho dù là cách gì đi chăng nữa miễn sao chúng ta có thể xem trực tiếp World Cup 2018 thì đều được và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

App Hay
Lên đầu trang