LMHT: Quản lý Longzhu tự tin nhận định Longzhu là một trong ba đội mạnh nhất LCK

Quản lý Hirai đã có những nhận định vô cùng tự tin về khả năng của Longzhu tại LCK

Ngày 11/7 vừa qua, Longzhu đã có cuộc lội ngược dòng ấn tượng trước MVP nhờ màn thể hiện xuất sắc GorillA và Khan. Sau chiến thắng này, phóng viên của OGN đã có cuộc phỏng vấn nhanh qua điện thoại với quản lý của Longzhu – Hirai.

i1499776111866048

Anh cảm thấy thế nào khi có được chiến thắng này?

Tôi đã rất lo lắng khi cả đội mắc nhiều sai lầm trong ván 1. Nhưng chúng tôi vẫn chiến thắng trận đấu này nên tôi cảm thấy rất tốt.

Anh nghĩ thế nào về những sai lầm của đội trong ván 1?

Tôi nghĩ rằng việc “remake” ván 1 đã khiến các tuyển thủ trở nên căng thẳng. Điều này thể hiện rõ trong lối chơi của họ. Nhưng đến ván 2 và 3, những vấn đề đó đã không lặp lại.

 

Anh nghĩ sao về vị tướng Galio?

Ngay cả khi bị giảm sức mạnh thì Galio vẫn là một vị tướng sử dụng được. Chính vì vậy chúng tôi vẫn luyện tập với Galio.

Anh đánh giá Kog’maw thế nào?

Chúng tôi vẫn luôn chuẩn bị vị tướng này. Xạ thủ của chúng tôi, PraY có thể sử dụng linh hoạt nhiều vị tướng. Trong ván đấu với MVP, tôi luôn nghĩ đến khả năng chọn Kog’maw. Họ đã đến Đài Loan tham dự Khu Vực Đại Chiến và học hỏi nhiều meta từ các khu vực khác. Tôi nghĩ rằng Kog’maw sẽ là lựa chọn rất an toàn.

18893213_1405917886157691_7171965852162653817_n

Tất cả các tuyển thủ của anh đều có điểm Xếp hạng rất cao phải không?

Vâng, các tuyển thủ thực sự đang cạnh tranh với nhau. Mọi người sẽ bị kích thích nếu các đồng đội làm tốt hơn họ. Họ thường hét lên rằng: “Một ván nữa thôi, một ván nữa thôi…” và tiếp tục chơi để leo lên hạng cao hơn. Tuy nhiên, điểm Xếp Hạng không được sử dụng để đánh giá kĩ năng của các tuyển thủ. Họ luôn vui vẻ và tận hưởng khoảng thời gian của mình nên không khí trong đội luôn rất tốt. Nhưng đôi lúc họ cũng rất ồn ào (cười).

19958888_1440437439372402_3713101329614503380_n

Không khí của Longzhu rất vui vẻ dù thượng tầng của họ không hề ổn định

Với thành công hiện tại của đôi, anh trông đợi đội sẽ phát triển đến mức nào? Anh mong chờ gì ở các tuyển thủ?

Trong bài phỏng vấn trước, tôi đã từng nói rằng Longzhu có tiềm năng trở thành 1 trong 3 đội mạnh nhất LCK sau giai đoạn lượt đi. Và bây giờ, tôi tin rằng điều này đã trở thành sự thật.

Hãy nói lời cuối cùng với người hâm mộ đi.

Cảm ơn mọi người đã cổ vũ chúng tôi. Các bạn càng cổ vũ, các tuyển thủ sẽ càng vui mừng và thăng hoa hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết sức mình, nên hãy cổ vũ cho chúng tôi nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

ARAM vốn khởi nguồn từ một Chế độ chơi đặc trưng (chế độ chơi Riot chỉ mở ra trong thời gian giới hạn) nhưng nhận được sử ủng hộ mãnh liệt từ phía cộng đồng nên Riot đã quyết định chiều lòng họ bằng cách chuyển nó thành một chế độ chơi chính thức, khác với phần lớn các chế độ khác thường mất dần sức hút chỉ sau một khoảng thời gian, như Huyết Nguyệt hay Thăng Hoa.

Giải trí
Lên đầu trang