LMHT: Riot tăng sức mạnh để Master Yi 'chém sắt như chém bùn' tại 7.2

Ngoài ra, trang phục Amumu và Blitzcrank May Vá cũng vừa được cập nhật hình nền.

Tiếp tục công cuộc cập nhật máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games cập nhật video giới thiệu chế độ Phòng Tập Luyện, chỉnh sửa trang phục cùng cập nhật sức mạnh của một vài tướng tại phiên bản 7.2.

Chế độ Phòng Tập Luyện

Nhằm giúp mọi người có cái nhìn rõ ràng hơn về chế độ mới, Riot Games đã thực hiện một đoạn clip ngắn để giới thiệu những tính năng cơ bản mà Phòng Luyện Tập có thể giúp người chơi thực hiện được.

Cập nhật trang phục

Đối với trang phục Warwick Nanh Lửa nhận được một vài cập nhật trong ngày hôm nay, bao gồm thay đổi hiệu ứng phát sáng trên tay, màu hiệu ứng cũng như một vài thay đổi liên quan đến kĩ năng khác.

Ngoài ra trang phục Amumu và Blitzcrank May Vá cũng vừa được cho ra mắt hình nền.

Nếu nhìn kĩ, các bạn có thể thấy bóng của 'cô chủ' Annie từ xa

Cập nhật tướng

Vũ Điệu Bóng Đêm (R): Tỉ lệ SMPT tăng từ 25 lên 35%.

Ám Sát (Q): Mỗi lần sử dụng sẽ tái tạo đòn bị xóa. (Tuy nhiên theo Riot GreaterBelugaWhale thì điều này có thể bị trả lại).

Ngọn Thương Ánh Sáng (Q): Tỉ lệ SMPT trả lại từ 70 còn 50%.

Nội tại Chém Đôi: "Nếu Chém Đôi hạ gục lính hoặc quái rừng trong phát đánh đầu tiền, thì phát đánh thứ 2 sẽ tấn công lên một mục tiêu gần đó (tương tự như nội tại của Lucian".

Thiền (W): Thêm hiệu ứng mới "Thêm vào đó, Master Yi có thêm điểm cộng dồn của nội tại Chém Đôi và dừng thời gian hồi của Võ Thuật Wuju và Chiến Binh Sơn Cước".

Cập nhật trang bị

Kiếm Súng Hextech: sát thương từ 250 thay đổi thành 'tăng theo cấp độ từ 175-250'.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

NẾU CÓ BẠN MỚI THẾ NÀY CHUYỂN VỀ LỚP MÌNH THÌ BẠN CÒN MUỐN NGHỈ HỌC NỮA KHÔNG?

NẾU CÓ BẠN MỚI THẾ NÀY CHUYỂN VỀ LỚP MÌNH THÌ BẠN CÒN MUỐN NGHỈ HỌC NỮA KHÔNG?

Làm học sinh, cái thú vui duy nhất là ngồi trong lớp học chờ tiếng trống hết tiết để được ra chơi, ra chơi rồi vô học lại ngồi hóng tiếng trống ra về. Cứ thứ Hai chào cờ là đều trông mong sao cho đến thứ Bảy, học hết kỳ 1 là cứ mong sao thời gian qua lẹ, hết luôn kỳ 2 để được nghỉ hè.

Giải trí
Lên đầu trang