LMHT: SKT T1 lại tiếp tục để thua một cách dễ dàng trước Kingzone

Kingzone quá mạnh trước một SKT phong độ không ổn định

Ván 1

Cấm – Chọn

Phiên bản thi đấu của trận đấu này là 8.4 với rất nhiều thay đổi trang bị pháp sư. Tuy nhiên, bdd lại quyết định mang ra Sion trong ván đấu này và để cho Khan có được Jayce.

a

Diễn biến

Với một giai đoạn cấm – chọn rất thông minh, KZ đã có được các kèo đấu rất thuận lợi ở các đường và tạo rất nhiều điều kiện cho Peanut di chuyển. KZ nhanh chóng dọn dẹp dàn trụ ngoài của SKT và tiến hành kiểm soát hoàn toàn các bùa lợi trên bản đồ. Sau nhiều pha câu kéo, cuối cùng KZ đã ăn thành công Baron ở phút 28.

Dù thua kém trang bị rất nhiều cũng như bùa lợi Baron nhưng SKT T1 không phòng thủ mà vẫn quyết định tranh cướp bùa lợi Rồng lửa với Kingzone. Quyết định này đã giúp họ có được bùa lợi Rồng thứ hai nhưng mất đi cả 5 người và sau đó là cả trận đấu.

ư

Thông số

i

MVP

ww

 

Ván 2

Cấm – Chọn

Rất bất ngờ khi trong ván thứ hai, Faker lại quyết định sử dụng Gangplank – vị tướng anh chàng này đã sử dụng không thành công trong quá khứ.

b

Diễn biến

Với tướng cực tủ OlafPeanut đã thi đấu rất tự tin và nạn nhân của anh chàng này chính là Faker và Blossom. Đến phút 12Peanut đã có 7 mạng cho riêng mình và giúp KZ dẫn SKT 9 – 3 về điểm hạ gục. Với các lợi thế quá lớn, Kingzone dễ dàng kết thúc ván đấu chỉ sau 26 phút thi đấu.

a

Thông số

c

MVP

bbb

Theo Trí Thức Trẻ

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

“Nghiện game” là một cụm từ đã bị lạm dụng khá nhiều bởi phụ huynh Việt Nam. Chủ yếu đến từ việc quản lí lỏng lẻo, thiếu lắng nghe và lựa chọn sai thể loại trò chơi cho con cái mình… Nhưng không thể phủ nhận việc ngay cả trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam, việc các thanh niên bị mắc chứng “nghiện game” vì ham hố cày cuốc, đua top, theo đuổi ánh hào quang ảo… đang ngày càng trở nên phổ biến.

Giải trí
Lên đầu trang