LMHT: Tướng mới Zoe có thể “xài ké” được tới 40 phép bổ trợ và trang bị từ kẻ địch

Cùng đến với những điểm thú vị nhất của vị tướng thứ 139 Zoe – Bậc Thầy Biến Ảo vừa được ra mắt trên server thử nghiệm PBE.

Đừng để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài trẻ con của cô ta – Zoe là một thực thể cổ đại, một người truyền tin cấp độ vũ trụ của Targon. Khi cô ta xuất hiện , ngay cả thực tại cũng bị biến đổi theo. Mặc dù vô cùng hùng mạnh, Zoe thường trốn tránh trách nhiệm để đi thổi bong bóng hoặc đùa vui với người thường trong hình dạng một đứa trẻ. Chúng ta chẳng thể đoán được cô ta đang muốn làm cái gì, hoặc Zoe chỉ đang đùa vui mọi thời điểm mà thôi.

>>Các bạn có thể xem lại bộ kỹ năng của ZOE – Bậc thầy biến ảo tại đây.

Là Bậc Thầy Biến Ảo, bạn sẽ sắm vai một kẻ với đầy rẫy những mánh khóe khi trong túi có đầy đủ các món đồ chơi cùng cạm bẫy. Rải những quả bóng, ngôi sao xung quanh kẻ địch, rồi dùng Portal Jump (R) nhảy tới vị trí thích hợp rồi kích hoạt mọi thứ có thể…

Khi bước vào một pha giao tranh với Zoe, Spell Thief  (W) buộc đối phương phải nghĩ ra cách mới mẻ để sử dụng Phép Bổ Trợ và các trang bị kích hoạt. Rất nhanh thôi, Tốc Biến của chúng sẽ trở thành Tốc Biến của bạn – hoặc hay hơn thế, Dây Chuyền Chuộc Tội sẽ trở thành cứu cánh của bạn.

Xem cách Zoe thi triển bộ kỹ năng của mình

Một số mẹo và thủ thuật khi sử dụng cô nàng Zoe này:

  • Paddle Star (Q) gây thêm sát thương dựa vào quãng đường bay trên đường thẳng của nó. Hãy khôn khéo dự đoán hướng né của kẻ địch khi chủ định gây sát thương bằng Q. Sử dụng nó ra vị trí xa hơn (thường là đằng sau bạn) rồi tái kích hoạt tới vị trí của kẻ địch sẽ gây ra lượng sát thương lớn hơn, nhưng độ chính xác của rất kém.

  • Tổng cộng có 40 Phép Bổ Trợ và cả kích hoạt từ các trang bị mà Zoe có thể thu thập được từ Nội tại của Spell Thief (W). Nếu bạn trông thấy một Phép Bổ Trợ cực mạnh rơi ra từ phía xa giao tranh, sử dụng Portal Jump (R) để đoạt lấy nó rồi nhanh chóng quay trở về phía hậu tuyến.
  • Một người chơi Zoe giỏi sẽ dành thời gian luyện tập các pha combo quan trọng cùng với Portal Jump (R). Hãy thử di chuyển gần bức tường và nới rộng tầm kích hoạt với Trouble Bubble (E) rồi nhanh chóng quấy rối kẻ địch với Portal Jump (R) để có thêm tầm đánh thường.

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Có rất nhiều cách giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính, điện thoại hiện nay khi mà điều kiện công việc của bạn không cho phép xem World Cup 2018 tại nhà thông qua tivi. Nhưng cho dù là cách gì đi chăng nữa miễn sao chúng ta có thể xem trực tiếp World Cup 2018 thì đều được và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

App Hay
Lên đầu trang