LMHT: Yasuo sẽ được Riot chỉnh sửa trong thời gian tới

Có thể do tỉ lệ cấm quá cao mà Riot đã quyết định đưa Yasuo lên "bàn mổ" nhằm đưa vị tướng này trở lại

Mặc dù mới nhận một chức vụ mới cao hơn và khá bận bịu, nhưng Meddler đôi lúc vẫn giành thời gian trả lời các độc giả trung thành về  định hướng phát triển trong tương lai. Lần này anh sẽ bàn luận vấn đề xoay quanh những vị tướng ít được sử dụng trong thời gian vừa qua, bao gồm Singed, Gnar, Akali và một vài vị tướng khác…

Về SingedMeddler chia sẻ:

singed

“Trích:

Các anh sắp tới có cập nhật Singed không? Cộng đồng chuyên Singed đang nóng lòng chờ đợi thông tin lắm rồi đây.

Singed đang trong quá trình nghiên cứu, dự là đầu tuần sau sẽ lên PBE các bạn nhé.”

Các vấn đề xoay quanh Gnar hiện tại là sự tương tác với trang bị Búa Băng, để cân bằng cặp đôi này, Meddler cho hay:

gnarbigturn

 “Gnar:

    • Điều đầu tiên là về combo Gnar và Búa Băng Frozen_Mallet_item. Có lẽ chúng tôi sẽ giảm sức mạnh của trang bị này, khả năng là giảm độ làm chậm khi các vị tướng tay dài sử dụng. Cũng có thể là thay đổi lớn hơn, vẫn chưa có gì là chắc chắn cả.
    • Thời gian vừa qua có một vài bạn gợi ý rằng sẽ thay đổi cho ‘SMCK cộng thêm’ của búa băng từ 30 SMCK chuyển thành theo ‘% Sát Thương Vật Lý cơ bản’ như Móng Vuốt Sterak steraks-gage để thuận lợi hơn cho các vị tướng “cục súc”. Đây là một ý kiến hay, tôi sẽ nhắn xuống đội ngũ thực hiện để xem họ đã tính tới trường hợp này chưa.”

 

hammerfall_1_by_prince2p

Sắp tới chúng ta sẽ thấy những thay đổi mang tính chiến lược liên quan tới Búa Băng

Thêm vào đó, anh cũng bật mí ưu về cân bằng tướng trong thời gian tới:

Azir_WarringKingdom

“Trích:

Tôi nghĩ Azir và Yasuo đang nằm trong top danh sách cần được cân bằng bây giờ luôn, Yasuo thì vì tỉ lệ cấm của hắn, còn Azir thì vì bộ kĩ năng quá nhiều vấn đề.

Đúng đó, Chúng tôi đang nghiên cứu chỉnh sửa Azir và Leblanc, thời gian hoàn thành sẽ phải phụ thuộc vào những vấn đề đội ngũ tìm ra được và số lượng thay đổi cần thiết là bao nhiêu. Ngoài ra chúng tôi cũng muốn sớm bắt tay vào nghiên cứu Yasuo, nhanh hay chậm tùy xem liệu đây sẽ là một lần thay đổi toàn diện, hay chỉ là cập nhật, cân bằng kha khá để thay đổi một chút lối chơi và sức mạnh hay thôi.”

Nightbringer-Yasuo-by-Erik-Quinn-HD-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Các anh em nghe gì chưa, Ryūjin no ken o kurae! sắp lên kệ nè

Dư luận thời gian gần đây cũng không hài lòng về việc Diana gần như là Akali 2.0, gây nhiều sát thương hơn, cứng cáp và toàn diện hơn. Chính vì điều này, Meddler trả lời:

dianaakali

“Trích:

Meddler, trong thời gian tới liệu các anh có dự định thay đổi lớn trong lối chơi của Diana không? Thật chẳng có lí do gì để mọi người chọn Akali khi Diana được thả ý, cô ta cứ như Akali 2.0 vậy. Tôi được biết rằng Akali đang trong danh sách làm lại toàn tập, nhưng vẫn muốn gợi ý chút rằng nếu thay đổi Diana thì có khi ngoài việc sửa chữa các vấn đề cô ta gặp phải thì liệu các anh có nên thay đổi kỹ năng một chút để giữa 2 vị tướng có sự khác biệt rõ ràng không?

Đúng, chúng tôi đang muốn phân tách rõ ràng 2 vị tướng này, chi tiết là gì thì đội ngũ cũng đang mù tịt lắm.

Ngoài ra thì 7.14, các trang bị Sát Lực cũng sẽ được thay đổi cho phù hợp hơn nha.”

Diana bloodmoon

 Diana đang là Akali 2.0 khi gây quá nhiều sát thương lên kẻ địch

Ở một động thái khác, Meddler cũng nhấn mạnh trong thời gian ngắn và trung hạn tới sẽ không có bất kì thay đổi nào với Lissandra. Họ sẽ cập nhật nội tại của cô nàng băng giá này, tuy nhiên đó là chuyện của tương lai xa tít mù tắp cơ.

Theo lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

[Kể Chuyện Đêm Khuya] Nhưng con ma trong Âm Dương Sư theo truyền thuyết thật có hình thù như thế nào

[Kể Chuyện Đêm Khuya] Nhưng con ma trong Âm Dương Sư theo truyền thuyết thật có hình thù như thế nào

Thuở còn bé, chúng ta thường nghe các bà, các mẹ, các dì, các cô, các ông, các cha, các chú, các bác rỉ rả bên tai mấy câu chuyện hồi xửa đời xưa dể dỗ dành chúng ta ngủ hay để dạy dỗ cho chúng ta về một bài học nào đó. Lớn lên, cái thú của chúng ta vẫn là thích nghe kể chuyện, nhưng lại thích đương lúc đêm khuya thanh vắng mà xúm xít lũ bạn ngồi kể chuyện ma, càng là lúc cúp điện đen thui thì càng khoái ngồi kể chuyện ma bên đốm lửa lập lòe. Vậy thì bậy giờ, Lagvn sẽ kể cho các bạn nghe truyền thuyết về những con quỷ ở Nhật Bản, còn chần chờ gì nữa mà không tắt đèn trùm chăn lại xem nào!?

Giải trí
[PUBG] Tìm hiểu về M16A4 - Khẩu AR tốt nhất game nhưng không dành cho tất cả mọi người

[PUBG] Tìm hiểu về M16A4 - Khẩu AR tốt nhất game nhưng không dành cho tất cả mọi người

Là một khẩu súng trường tấn công/Assault Rifle/AR khá phổ biến trong game khi bạn có thể nhặt được ở nhiều nơi. Tuy nhiên việc sử dụng sao cho hiệu quả khẩu AR không có chế độ bắn tự động này quả là một vấn đề đấy. Cùng tìm hiểu về M16A4, một trong những khẩu AR tốt nhất game nhưng không phải ai cũng xài được nhé!

Game Online
Lên đầu trang