Overwatch ra mắt Hero mới nhất: Moira - Nữ support hồi máu kèm sát thương khủng

Trong sự kiện Blizzcon 2017 đang diễn ra, Overwatch đã giới thiệu vị Hero mới nhất tiếp theo của mình mang tên Moira. Cô sẽ đóng vai trò là Support/hồi máu kết hợp với sát thương diện rộng khá khủng khiếp hơn cả Ana hiện tại.

Theo cốt truyện Overwatch, Moira (tên đầy đủ: Moira O’Deorain) là một nhà di truyền học tài ba nhưng lại đầu quân cho tổ chức Talon bất chính và các thành viên cấp cao trong nhóm Blackwatch cũ. Trong đoạn giới thiệu teaser kĩ năng của cô tại Blizzcon 2017, Moira có lối chơi kết hợp song song giữa gây sát thương diện rộng từ xa lẫn hồi máu đa mục tiêu một lúc (tương tự như Zenyatta với Orb vàng và tím vậy).

Theo ông Jeff Kaplan chia sẻ trực tiếp, Moira sẽ có lượng sát thương lẫn hồi máu lớn khủng khiếp, chưa kể đến kĩ năng "tốc biến" cực nhanh của cô trong thời gian ngắn. Chi tiết bộ kĩ năng của Moira sẽ như sau:

 Bionic Grasp

Sử dụng tay trái của mình, Moira phóng ra một luồng năng lượng nhằm hồi máu các đồng đội trước mặt mình. Nếu sử dụng tay phải, Moira sẽ phóng ra một tia laze rút máu của đối thủ và hồi lại máu cho bản thân, đồng thời giúp hồi lại năng lượng sinh học của mình.

 Bionic Orb

Moira phóng ra một quả cầu có khả năng "dội tưng" vào các bề mặt cứng. Quả cầu này có thể được lựa chọn 2 hướng: Tạo ra một luồng năng lượng giúp hồi máu tất cả đồng đội đứng gần quả cầu đó, hoặc kéo máu liên tục các kẻ thủ đứng gần quả cầu đó.

 Fade

Moira nhanh chóng biến mất và dịch chuyển sang một vị trí gần đó (khá giống Reaper mà có vẻ nhanh hơn)

 Coalescence

Moira gòng một luồng năng lượng diện rộng + rất dài, cho phép đồng đội trúng đòn sẽ hồi máu và kẻ địch sẽ mất máu. Đặc biệt, Moira có thể tự do điều khiến luồng bắn laze và laze này xuyên tất cả mọi loại giáp.

Trước mắt, chúng ta chỉ biết được bộ kĩ năng cơ bản của "bà cô" này. Lag.vn sẽ tiếp tục đưa các tin liên quan về Moira trong những ngày tiếp theo, hãy cùng đón đọc ngay tại đây nhé.

Theo infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang