Riot chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên của Warwick qua trailer vô cùng rùng rợn

Như vậy là sau rất nhiều chờ đợi, Riot Games cuối cùng cũng cho ra mắt những hình ảnh đầu tiên của Warwick mới vào đêm qua.

Riot Games cuối cùng cũng cho ra mắt những hình ảnh đầu tiên của Warwick mới vào đêm qua trước bao nhiêu đợi chờ từ những game thủ hâm mộ. Sau khi xem teaser thì chúng ta có thể thấy rõ, sau khi được làm lại, Warwick trở thành một thực thể hoàn toàn khác biệt với những ống xi lanh và ống dẫn được gắn trên lưng và móng vuốt.

Sức mạnh của Warwick vẫn đến từ những cú vả của Móng Vuốt với sức công phá vô cùng lớn. Nhưng dường như với ống xi lanh mà Singed đặt trên người hắn. Những cú vả của Warwick nhiều khả năng khiến kẻ địch bị trúng độc và khi ngửi thấy mùi máu, Warwick sẽ như được tăng một lượng lớn sức mạnh mà cho khác năng tiếp cận mục tiêu tầm xa

Riot CHÍNH THỨC ra mắt hình ảnh Warwick mới: Hung Bạo, Móng Vuốt có Độc và bay xa cả trăm mét

Một chi tiết khác, không hiểu lý do gì Warwick từ một kẻ khát máu lại trở thành... một người hùng. Khi hắn đang săn đuổi những kẻ xấu xa trên đường phố của Zaun.

Warwick - Sự Phẫn Nộ của Zaun

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Phim Inuyashiki Live Action - Tác phẩm chuyển thể khiến cho Fan của Manga và Anime phải hài lòng hết mực

Review Phim Inuyashiki Live Action - Tác phẩm chuyển thể khiến cho Fan của Manga và Anime phải hài lòng hết mực

Inuyashiki - Ông Bác Siêu nhân là tác phẩm live - action chuyển thể từ manga thành công nhất trong năm 2018, với diễn xuất nhân vật tự nhiên và sinh động, cùng với hiệu ứng chiến đấu không thua kém các bộ phim hành động Hollywood. Đây sẽ là bộ phim cực phù hợp cho các buổi hẹn hỏ của giới trẻ Việt Nam

Giải trí
Lên đầu trang