LMHT: Kayn - Vị tướng "2 trong 1" mới nhất vừa được Riot Games hé lộ

Một video vừa hé lộ một vài thông tin về Kayn - Vị tướng mới nhất trên đấu trường công lý có cơ chế khá đặc biệt chưa từng thấy trên LMHT

Vậy là video rò rỉ thông tin và bộ kỹ năng về vị tướng thứ 137 của Liên Minh Huyền Thoại cũng đã có mặt trên surrenderat20. Theo những hình ảnh chụp được trong một đoạn video (đã bị xóa), đây là một vị tướng cầm lưỡi hái với cơ chế hoạt động khá đặc biệt: Có 1 chủ thể khác trong cơ thể của Kayn - Darkin Rhaast. Các kỹ năng và nội tại của vị tướng này sẽ xoay quanh việc Kayn đấu tranh để giành quyền kiểm soát cơ thể với Darkin Rhaast và có thể biến đổi giữa 2 dạng tùy thuộc vào ai thắng trong cuộc đấu đó: Dạng Darkin (Như Aatrox) và dạng Shadow Assassin (Sát thủ bóng tối) 


Dạng Shadow Assassin


Dạng Darkin

Các kỹ năng trên giao diện sẽ tùy thuộc vào dạng nào đang chiếm ưu thế trong cơ thể Kayn:

Theo mô tả trong hình, dạng Shadown Assassin, Kayn mạnh mẽ đủ để phá hủy Darkin bên trong lưỡi hái và trở thành một Shadow Assassin đúng nghĩa. Kích hoạt khi đang ở bệ đá cổ. Còn ở dạng Darkin, Rhaast đủ mạnh để khống chế Kayn quấn lấy thân hình vật chủ, biến Kayn thành một con quái vật đúng nghĩa. Kích hoạt khi đang đứng trên bệ đá cổ.

Sau đây là video và các hình ảnh khác chụp được trước khi bị xóa:

Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất có thể.

Theo surrenderat20

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang