SKT T1 Peanut: “Tướng mới nhìn qua có vẻ mạnh nhưng thực ra rất là yếu”

Người đi rừng của SK Telecom T1 Han “Peanut” Wang-ho đã “nói toạc móng heo” khi được hỏi về suy nghĩ của tướng mới Kayn trong Liên Minh Huyền Thoại.

Vào tối ngày hôm qua (26/07) SKT đã đánh bại Ever8 Winners 2-0 vào thứ 4 để chấm dứt chuỗi trận thua. Thi đấu trong cả 2 ván, Peanut cũng thể hiện được một màn trình diễn sáng sủa trở lại với Elise. Trong cuộc trao đổi với giới truyền thông sau đó, Peanut được hỏi ý kiến về tướng mới. Cậu không thấy nó ấn tượng cho lắm: “Tôi nghĩ tướng này khá là tệ, giống như Master Yi cầm lưỡi hái vậy. Tôi biết bộ kĩ năng, nhưng chưa luyện tập qua tướng này. Nhìn qua thì có vẻ mạnh nhưng thực ra thì rất yếu.”

Kayn thực sự rất yếu?

Peanut cũng chia sẻ nhiều về ảnh hưởng của chuỗi thua tới cậu và đội. Mặc dù không dễ dàng để vượt qua, cậu cho rằng đó cũng là một dịp để đội nhìn lại và gắn kết với nhau hơn và luyện tập chăm chỉ hơn:

“Rất khó khăn bởi đây là lần đầu tôi và đội thua nhiều đến thế. Thật khó bởi có quá nhiều lỗi trong ván đấu cùng màn trình diễn nghèo nàn. Nhưng chúng tôi có thể gắn kết lại với nhau hơn (như một đội) với nỗ lực cùng nhau vượt qua giai đoạn này, và không khí trong đội đã tốt lên. Giờ chúng tôi còn hơn cả một đội nữa, vậy nên không phải là mọi thứ đều quá tệ. Nếu chuỗi thua này đến muộn hơn, xảy ra vào vòng playoffs chẳng hạn nó sẽ kéo theo màn trình diễn tệ hại kéo theo cả đến CKTG, vậy nên thật tốt bởi dù sao, thì chuỗi thua này diễn ra ở lúc nó xảy ra (ý là vào lúc này, chuỗi thua này có xảy ra thì đội vẫn có cơ hội để sửa sai, chứ nếu nó đến muộn hơn, thì cơ hội để sửa sai là khó).”

SKT-Peanut-2.jpg (700×466)

Peanut cũng nói rằng cậu tập trung hơn nhiều vào việc tự kiểm soát lấy ván đấu, bắt nguồn từ những chỗ mà cậu hay mắc sai lầm. Ngoài ra, cậu nói rằng sẽ cố gắng giữ tâm lí thoải mái và vui vẻ khi đánh xếp hạng đơn và thời gian rảnh: “Sẽ cực kì áp lực tinh thần nếu như ngay cả khi không thi đấu hay đấu tập, bạn vẫn bị stress”.

Về chủ đề Rift Rivals và thất bại bất ngờ của SKT trước đại diện Trung Quốc Team WE, Peanut nói lí do không phải do đội kiêu căng hay tự mãn, thêm vào đó đội cũng đã đặt nhiều vào giải đấu này.

SKT-Peanut-1.jpg (700×466)

“Cá nhân tôi muốn có một màn trình diễn tốt bởi tôi phải cạnh tranh cho vị trí thi đấu và mọi người còn lại trong đội cũng đều muốn chiến thắng. Tôi thực sự thấy có lỗi khi người hâm mộ đã khóc vì thất bại của chúng tôi. Đội hình mỗi ván được xây dựng bởi HLV, người đã bỏ rất nhiều thời gian và nỗ lực vào nó, và chúng tôi cũng đều đã luyện tập qua. Chúng tôi đã chăm chỉ luyện tập và mong muốn chiến thắng. Chúng tôi không hề đánh giá thấp WE hay tỏ ra tự mãn. Tôi xin lỗi khi không thể đáp ứng lại kì vọng của người hâm mộ đã đặt vào một đội top đầu ở LCK.”

Theo Xemgame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Trong lần giới thiệu card đồ họa mới lần này thì NVIDIA đã ra mắt đến 3 chiếc card đồ họa chứ không phải 2 như thông thường và đây chính là lý do tại sao RTX 2070 lại bị "thất sủng" đến thế. Có thể thông số không được khủng như hai người đàn anh nhưng giá bán của RTX 2070 lại rất hợp lý với những gì mà nó đem lại.

Công Nghệ
Lên đầu trang