Vietnam eSports đính chính lại thông tin ngừng hoạt động không rõ nguồn gốc

Trong những ngày Tết vừa qua, Vietnam eSports đang được cộng đồng game thủ bàn tán khá nhiều trước thông tin dừng hoạt động được các trang báo đưa ra gần đây. Tuy nhiên, quý công ty đã ra thông cáo xác thực thông tin sai lệch này.

Các game thủ Việt đã có một cái Tết khá sốc trước hàng loạt thông tin nổi trội về việc dừng hoạt động của công ty Vietnam eSports cùng việc "chuyển nhượng" các tựa game đang hoạt động hiện tại cho Garena Singapore hoặc Tencent (?). Những tựa game được cho là có ảnh hưởng lớn nhất sẽ là Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3.


Một trang thông tin điện tử với tin ngừng hoạt động của Vietnam eSports

Những trang thông tin điện tử khác cũng đưa tin khá chắc chắn rằng vào khoảng tháng 6 năm 2017 này thì Vietnam eSports sẽ chính thức dừng hoạt động.


Theo nguồn khác, khoảng tháng 6/2017 thì Vietnam eSports sẽ chính thức đóng cửa (?)

Tuy nhiên, trước nhiều luồng thông tin không rõ ràng này, Vietnam eSports đã chính thức gửi thông cáo báo chí qua email và phủ nhận độ chính xác của các thông tin đã được đưa đi trong thời gian vừa qua. Dư kiến trong vài ngày tới, công ty sẽ có thông báo chính thức cho các game thủ cũng như khách hàng của mình.


Thông cáo báo chí chính thức từ Vietnam eSports

Cụ thể: "Đây là một thông tin không chính xác, gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp Vietnam Esports trong những ngày Tết vừa qua. Hiện tại, các cơ quan chức năng đã vào cuộc và xử lí các thông tin không rõ nguồn gốc, không chính xác trên".

Với sự phát triển mạnh mẽ của các môn thể thao điện tử từ khi Vietnam eSports có mặt, chúng ta hãy cùng chúc cho công ty sẽ lớn mạnh hơn trong tương lai và luôn kiểm tra tính chính xác từ các nguồn thông tin trước khi "hoang mang" nhé. Lag.vn sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin liên quan trong thời gian tới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Pokémon là một franchise cực kì nổi tiếng, thế nên cũng không ít người cosplay Pokémon đâu nhé! Cơ mà khi các chú Pokémon dễ thương, đáng yêu là thế, nay lại được cosplay thì... sai quá sai! Cùng ngắm nhìn những bộ cosplay Pokémon hài không đỡ được dưới đây. Dám xem xong ai cũng phải thốt lên câu "Ai đó chọc mù mắt tui đi!"

Giải trí
Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ  Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên.

Giải trí
Lên đầu trang