H2K Gaming từ giã Ryu, chào đón Febiven trở về

Mới đây, Facebook chính thức của đội tuyển H2k đã đăng tải dòng thông báo chia tay người chơi đường giữa Yoo ‘Ryu’ Sang-ook

12

“Hôm nay, chúng tôi phải chia tay thành viên kỳ cựu và một người bạn của H2k, Yoo ‘Ryu’ Sang-ook. “The boss” đã gia nhập cùng chúng tôi hai năm trước và đã giúp đội tuyển trong các cuộc hành trình ở châu Âu và Cup thế giới. Qua tất cả những cuộc phiêu lưu. chúng tôi muốn giành những lời cảm ơn cho Ryu với tất cả sự nỗ lực, cống hiến và đóng góp của anh ấy.

Chúng tôi chúc Ryu may mắn trong chặng đường tương lai và chắc chắn anh ấy sẽ thể hiện cho mọi người thấy mình là một thủ lĩnh đích thực.

Cập nhật đội hình của chúng tôi sẽ có trong đêm nay.”

Ryu

Tương lai của Ryu chưa được xác định và không loại trừ khả năng, anh chàng này sẽ trở về Hàn trong thời gian tới!!

 

Ngay sau sự ra đi của Ryu, H2K đã ngay lập tức tìm được người thay thế. Đó không phải ai xa lạ, mà chính là cựu thành viên đã góp công rất lớn đưa H2K đến với LCS – Fabian “Febiven” Diepstraten.

h2k-febiven

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang