IWCA 2016 – Ngày 1: Dù Siêu Sao Việt Nam để thua nhưng đội đỏ vẫn tạm thời dẫn trước

Mặc dù vậy trận thua của đại diện GPL trong thể thức 5v5 cũng là một điểm trừ đáng lo ngại

Tổng hợp kết quả + highlights ngày 1

Trận 1: Brazil (FIRE) < Đông Âu (ICE)

Trong những phút đầu của trận đấu, Siêu Sao Brazil là đội vươn lên dẫn trước đôi chút về lượng vàng nhờ những pha gank khá sắc bén của Revolta. Tuy nhiên, đến giai đoạn giữa trận, Siêu Sao Đông Âu lại tỏ ra vô cùng tinh quái khi kiểm soát rất tốt mục tiêu lớn là con Baron. Sau 35 phút thi đấu, họ đã ăn thành công tới ba con Baron và đây cũng chính là chiếc chìa khóa giúp Kira cùng các đồng đội giành chiến thắng, qua đó đưa Đội Băng vươn lên dẫn trước 1-0.

 

 

Con Baron đầu tiên của trận đấu chính là thành quả mà Siêu Sao Đông Âu gặt hái được sau khi tận dụng rất tốt hệ thống Thảm Thực Vực trong mùa giải mới

Trận 2: Bắc Mỹ Latin (ICE) < Thổ Nhĩ Kỳ (FIRE)

Một trận đấu mà Siêu Sao Thổ Nhĩ Kỳ đã tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với đối phương. Con bài Ivern Đi Rừng của Siêu Sao Bắc Mỹ Latin đã bị khắc chế hoàn toàn bởi vị tướng Poppy đi Đường Trên trong tay Elwind. Naru – người đi Đường Giữa của Siêu Sao Thổ Nhĩ Kỳ là cái tên nổi bật nhất trong trận đấu này khi có KDA là 6/0/2, tham gia vào 8 trên 9 điểm hạ gục mà đội có được.

 

 

Siêu Sao Thổ Nhĩ Kỳ giúp Đội Hỏa cân bằng tỉ số 1-1

Trận 3: Nhật Bản (FIRE) > Châu Đại Dương (ICE)

Tương tự với trận đấu thứ hai, thế trận một chiều đã lặp lại khi Siêu Sao Nhật Bản tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với đối phương. Người đi Đường Giữa Ceros cùng người đi Đường Trên Evil chính là hai tuyển thủ thi đấu nổi bật nhất trong trận đấu này.

 

 

Những vị sát thủ mới trong phiên bản 6.23 vẫn chưa được các đội đem vào sử dụng

Trận 4: Nam Mỹ Latin (ICE) > Việt Nam (FIRE)

Một thất bại khá toàn diện của đội tuyển Siêu Sao Việt Nam trước đội tuyển Siêu Sao Nam Mỹ Latin. Các tuyển thủ của chúng ta thi đấu khá rời rạc và có phần tương đối chủ quan, đặc biệt là ở khu vực Đường Dưới. Vạn sự khởi đầu nan, thất bại này sẽ là một bài học quý giá và hy vọng rằng các tuyển thủ Siêu Sao Việt Nam sẽ thi đấu khởi sắc hơn trong những ngày tiếp theo.

 

 

Đội Băng cân bằng tỉ số 2-2 khiến thể thức solo 1v1 sau đó sẽ vô cùng căng thẳng

Thể thức Solo 1v1: Nhật Bản (FIRE) 3-2 Bắc Mỹ Latin (ICE)

Dù bị dẫn trước 2-0 nhưng các chàng trai tới từ Nhật Bản đã xuất sắc lội ngược dòng để giành chiến thắng 3-2 ở thể thức Solo 1v1. Như vậy là kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của IWCA 2016, Đội Hỏa của Siêu Sao Việt Nam tạm vươn lên dẫn trước.

 

 

Những kèo đấu solo hết sức thú vị

Lịch thi đấu ngày 2

Chế độ Thích Khách

  • Thổ Nhĩ Kỳ vs. Châu Đại Dương – 19:00
  • Nam Mỹ Latin vs. Nhật Bản – 20:00
  • Đông Nam Á vs. Đông Âu – 21:00
  • Bắc Mỹ Latin vs Brazil – 22:00

Solo 1vs1

  • Đông Âu vs. Thổ Nhĩ Kỳ – 23:00
  • Brazil vs Nam Mỹ Latin – 23:30

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018!

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018!

Mùa Hè đang đến, chỉ còn hơn 1 tuần nữa chúng ta sẽ bắt đầu bước vào mùa anime mới của. Đây sẽ là mùa hứa hẹn mang lại cho các bạn những cảm xúc dâng trào trong những màn chiến đấu dữ dội, những phút giây rơi nước mắt cùng các bộ Anime Lãng Mạn, những hại não khó hiểu trong các bộ Anime Tâm Lý Học,... và chưa kể đó là những bộ Anime Thể Thao về biển để giải nhiệt cho mùa hè năm nay!!

Giải trí
Lên đầu trang