LMHT: Looper chính thức thuộc về Echo Fox

Một lần nữa, những tin đồn lại trở thành sự thật!

Trang chủ của đội tuyển Echo Fox chính thức thông báo, họ đã có được chữ ký của cựu thành viên Samsung White và Royal Never Give Up – Jang “Looper” Hyeong-seok. Được công nhận là một trong những người đi đường trên hàng đầu thế giới, kỹ năng cùng biệt tài sử dụng Dịch Chuyển sẽ biến anh trở thành một đối trọng đáng gờm tại LCS Bắc Mỹ.

rng-looper-2016

“Trong nỗ lực xây dựng những đội tuyển đẳng cấp thế giới ở mọi bộ môn thể thao điện tử mà chúng tôi tham gia, đội hình của chúng tôi luôn được cải thiện và nâng cao chất lượng qua từng mùa giải,” Rich Fox – chủ sở hữu của Echo Fox cho biết. “Ký hợp đồng với nhà cựu vô địch thế giới Looper, một trong những người đi đường trên xuất sắc nhất, và đưa anh ấy về cùng với Froggen, một trong những tuyển thủ vĩ đại nhất, chứng minh quyết tâm giành chiến thắng của chúng tôi, đưa về tổ chức những người chuyên nghiệp nhất để cùng chia sẻ ước mơ, khát vọng vô địch.

Looper đã kết thúc một năm thành công, dẫn dắt Royal Never Give Up lên ngôi vô địch LPL mùa xuân 2016 và á quân LPL mùa hè 2016. Anh cũng đã thi đấu cho Master3, một đội tuyển khác ở Trung Quốc trước khi chuyển đến RNG.

looper-white

Mùa giải 2013-2014, Looper ghi dấu ấn tại Samsung White bằng những pha xử lý vô cùng đặc biệt. Anh đã thể hiện những cách sử dụng Dịch Chuyển rất mới lạ và sáng tạo. Năm đó, anh cùng Samsung White đã đỉnh vinh quang của thế giới, hoàn toàn áp đảo phần còn lại của giải đấu, không để thua bất cứ một series nào và mang về nhà hàng triệu đô la tiền thưởng. Samsung Galaxy White 2014 được rất nhiều người công nhận là đội tuyển mạnh nhất trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp.

Looper sẽ cùng với những người đồng đội tại Echo Fox – Henrik “Froggen” Hansen và Yuri “Keith” Jew, chiến đấu cạnh tranh một vị trí trong top đầu tại LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2017.

looperfroggen

“Tôi rất vui khi gia nhập gia đình Echo Fox, sát cánh bên cạnh những người chơi hàng đầu như Froggen và Keith,” Looper chia sẻ. “Tổ chức Echo Fox sở hữu một tầm nhìn hướng về tương lai rất tuyệt vời, tôi hạnh phúc vì được trở thành một phần của đội tuyển.”

Theo echofox.gg

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang