LMHT: Revolta và Yang gia nhập đội tuyển mới - Keyd Stars

Tương lai của hai anh chàng này trong mùa giải tới đã rõ ràng

Sau khi rời khỏi INTZ e-Sports thì bến đỗ mới của người đi Đường Trên  Felipe “Yang” Zhao và người Đi Rừng Gabriel “Revolta” Henud chính thức lộ diện: Đội tuyển Keyd Stars.

KeydStars-Revola-Yang

Có thể nói đội tuyển này là một cái tên khá xa lạ với người hâm mộ Việt Nam. Tuy nhiên, chúng ta có thể hiểu đây chính là một “super team” tại giải CBLOL (Brazil) trong mùa tới khi mà ngoài Revolta và Yang, họ còn chiêu mộ được cả cựu Hỗ Trợ của đội tuyển Pain Gaming – Pedro “Ziriguidun” Vilarinho.

Revolta-Yang

Revolta chính là một người cũ của Keyd Stars. Anh chàng này mới chỉ được thi đấu tại giải quốc tế kể từ khi gia nhập INTZ e-Sports, cụ thể là ở CKTG 2016, International Wildcard 2015 và IEM Oakland. Còn về phía Yang, anh chàng này gia nhập INTZ e-Sports hai năm trước và là một tuyển thủ có lượng tướng rất rộng. Trong năm 2016, Yang đã sử dụng tới 19 vị tướng để thi đấu.

yang-revolta-intz-cktg2016

Bên cạnh sự ra đi của Revolta và Yang, INTZ e-Sports cũng phải nói lời chia tay với HLV trưởng Abaxial – người đã dẫn dắt đội gặt hái được rất nhiều thành công ở cả trong nước lẫn trên trường quốc tế.

Theo TheScoreEsports

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018!

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018!

Mùa Hè đang đến, chỉ còn hơn 1 tuần nữa chúng ta sẽ bắt đầu bước vào mùa anime mới của. Đây sẽ là mùa hứa hẹn mang lại cho các bạn những cảm xúc dâng trào trong những màn chiến đấu dữ dội, những phút giây rơi nước mắt cùng các bộ Anime Lãng Mạn, những hại não khó hiểu trong các bộ Anime Tâm Lý Học,... và chưa kể đó là những bộ Anime Thể Thao về biển để giải nhiệt cho mùa hè năm nay!!

Giải trí
Lên đầu trang