Lộ diện Trailer cho vị tướng tiếp theo của Heroes of the Storm

Nhân vật tiếp theo sẽ xuất hiện trong Heroes of the Storm mang theo tốc độ di chuyển cùng tốc độ đánh cực nhanh khiến nhiều người phải e ngại

Theo hãng Blizzard cho biết, nhân vật tiếp theo sẽ ra mắt trong Heroes of the Storm là một vị tướng đến từ WarcraftSamuro, bậc thầy kiếm thuật của tộc OrcSamuro là một nhân vật thuộc lớp sát thủ, chủ yếu được phân biệt bởi kĩ năng riêng biệt Advancing Strike của mình. Tấn công cơ bản lên một tướng địch sẽ tăng tốc độ di chuyển của Samuro lên 25% trong 2 giây. Nghe qua có vẻ lí tưởng để truy đuổi kẻ thù, nhưng đồng thời cũng mở ra một số lựa chọn thú vị. Ví dụ như bạn đang bị truy đuổi, quay lại tấn công kẻ thù một phát để sử dụng tăng tốc đó bỏ trốn.

Đặc điểm đó có phần phù hợp với kĩ năng Wind Walk, cho phép Samuro tàng hình trong 8 giây. Tình trạng này kéo dài cho tới khi Samuro tấn công, nhận sát thương, hoặc sử dụng một kĩ năng, và nó đồng thời cung cấp tăng tốc độ di chuyển 25% và cho phép ông di chuyển qua các đơn vị khác. Người chơi có thể lẳng lặng đến gần một kẻ địch và tận dụng lợi thế tăng tốc của Advancing Strike để đảm bảo kẻ địch không thể chạy thoát.

Kĩ năng tiếp theo là Mirror Image, tạo ra 2 bản sao của Samuro, mỗi bản sao có 50% lượng máu và 30% lượng sát thương so với bản chính. Các bản sao này tồn tại trong 18s, và chỉ có hai bản sao xuất hiện một lúc. Kĩ năng thứ tư là Critical Strike, cho phép đòn đánh thường tiếp theo của bạn trong vòng 10s trở lại là một đòn chí mạng. Kĩ năng này tương thích với Mirror Image, và không làm mất khả năng tàng hình, vậy nên khá dễ để tưởng tượng những kĩ năng này có thể kết hợp với nhau như thế nào để gây ra sát thương tối đa.

Về phần kĩ năng HeroicSamuro có hai kĩ năng Bladestorm và Illusion MasterBladestorm biến Samuro thành một cơn lốc gây sát thương liên tục trong 4 giây, và Illusion Master cho phép người chơi đổi vị trí với một trong số các bản sao, và đi kèm một nội tại cho phép người chơi điều khiển chúng "riêng biệt hoặc như một nhóm". Chúng đồng thời gây sát thương bổ sung 15% so với lượng sát thương của bạn.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018!

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018!

Mùa Hè đang đến, chỉ còn hơn 1 tuần nữa chúng ta sẽ bắt đầu bước vào mùa anime mới của. Đây sẽ là mùa hứa hẹn mang lại cho các bạn những cảm xúc dâng trào trong những màn chiến đấu dữ dội, những phút giây rơi nước mắt cùng các bộ Anime Lãng Mạn, những hại não khó hiểu trong các bộ Anime Tâm Lý Học,... và chưa kể đó là những bộ Anime Thể Thao về biển để giải nhiệt cho mùa hè năm nay!!

Giải trí
Lên đầu trang