Overwatch lại một lần nữa xóa sổ những gamer dùng phần mềm gian lận ra khỏi game

Nói một cách dễ hiểu hơn, phần mềm "không thể bị phát hiện" trong Overwatch đã bị Blizzard "phát hiện".

một bài viết trên diễn đàn Overwatch chính thức có chứa lời thú nhận của hàng chục người chơi gian lận. Hầu hết trong số đó, những người chơi này đều tỏ thái độ ngạc nhiên trước việc Blizzard khóa tài khoản của họ trong khi họ vẫn tự tin vào khả năng "không thể bị phát hiện" của phần mềm hack mình đang sử dụng.


Topic phàn nàn của những game thủ sử dụng tool hack

Topic phàn nàn của những game thủ sử dụng tool hack

Trong số các phần mềm hack cheat thì có một loại được gọi là Highnoon. Phần mềm hack này chứa aimbot, vô hiệu hóa giật của súng và một lập trình tự động bunnyhoping (nhảy né đạn) và một vài chức năng khác nữa. Người sử dụng phần mềm Highnoon đã bị khóa tài khoản ngay lập tức chỉ sau 1 ngày mặc dù những người tạo ra chương trình này cam kết rằng "Blizzard không thể phát hiện".


Tool hỗ trợ được cho là không thể bị phát hiện

Tool hỗ trợ được cho là không thể bị phát hiện

Overjoint là một phần mềm aimbot và thật tốt khi Blizzard phát hiện ra. Mặc dù chỉ dùng "thử" trong chế độ tập luyện, rất nhiều game thủ cũng bị Blizzard khóa tài khoản ngay lập tức để đề phòng họ sử dụng để chống lại người chơi khác.


Dùng thử trong chế độ đấu tập cũng cấm

Dùng thử trong chế độ đấu tập cũng cấm

Vừa mới đây, khi được hỏi về đợt truy quét này, đại diện Blizzard đã khẳng định một cách rất mạnh mẽ rằng:

"Chơi đẹp và Công bằng là những giá trị cốt lõi trong Overwatch mà chúng tôi hướng tới. Gian lận khiến cho tinh thần Fairplay bị suy giảm trầm trọng. Mặc dù không thể giải thích chi tiết các lệnh cấm nhưng chúng tôi vẫn đang liên tục làm việc để Overwatch trở thành một sân chơi công bằng tuyệt đối".

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang