Cách tự động tắt âm và bỏ qua quảng cáo khi xem Youtube

Quảng cáo trên Youtube là món quà mà chả ai trong chúng ta thích, tuy nhiên phải chấp nhận điều đó như 1 phần phải có. Đôi lúc muốn xem một chương trình hay video nào đó mà bỗng nhiên những âm thanh kinh khủng (quảng cáo) chen lên. Vậy có cách nào để dẹp đi những phiền phức này hay không? Cùng mình tìm hiểu nhé!

 

Cygery AdSkip for YouTube, một ứng dụng được tạo ra từ nhu cầu của người dùng. Chức năng chính của công cụ này là giúp tắt âm thanh quảng cáo và tự động nhấn vào "Bỏ qua quảng cáo" khi chúng ta sử dụng Youtube.

Hướng dẫn cài đặt Cygery AdSkip for YouTube:

Bước 1: Trên điện thoại Android, bạn truy cập vào Cài đặt > Bảo mật > Sau đó chọn vào "Cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc".

youtube

Bước 2: Nhấn vào đây để tải về Cygery AdSkip for YouTube > Mở và cài đặt ứng dụng.

youtube

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn khởi động và cấp quyền cho ứng dụng hoạt động. Tiếp đến kích hoạt 2 tùy chọn:

  • Enable: Tự động bỏ qua quảng cáo.
  • Mute audio during ad: Tắt tiếng quảng cáo.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể xem Youtube thoải mái mà không cần phải sợ những âm thanh đáng ghét từ quảng cáo hay phải nhấn vào "Bỏ qua quảng cáo" mỗi khi xem video.

Và nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé!

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Sắp sửa được phát hành chính thức trên Steam sau hơn một năm chạy thử ở giai đoạn Early Access, Prodigy Tactics đem lại luồng gió mới mẻ cho dòng game chiến thuật theo lượt, nhất là về mặt đồ họa. Tuy nhiên không còn quá nhiều sự nổi bật trong lối chơi ngoài hệ thống Harmony và Dissonance.

Game Online
Lên đầu trang