VCS thất bại lớn tại Rift Rivals 2018, GAM và EVOS phải dừng chân sớm với vị trí cuối bảng.

Tưởng rằng VCS sẽ có thể gở gạc lại những gì đã mất nhưng cuối cùng lại không thể chịu nổi sự thay đổi mới lạ về cách di chuyển cũng như meta mới hiện này. Cuối cùng GAM và EVOS phải dừng chân tại vị trí cuối bảng trong giải đấu Rift Rivals 2018

Image result for khu vực đại chiến 2018

.Trong Game 1, VK hoàn toàn lấn lướt YC toàn bộ trận đấu . Ngay cả 1 cái trụ VK cũng không thể lấy được, từ đây VCS đã lộ ra 1 điểm yếu chí mạng đó là chưa thể làm quen với cách di chuyển cùng với cách cấm chọn đội hình ở Meta trong thời điểm hiện nay.

.
Game 2, GAM gỡ gạc lại cho VCS 1 bàn thắng quan trọng khi tận dụng cực tốt lợi thế về tầm nhìn cũng như đội hình có khả năng ăn Baron mà không phải đánh đổi quá nhiều tài nguyên. GAM giành được con Baron ở thời điểm khá then chốt và giành lấy luôn cả trận đấu về tay mình.

.
Game 3, GAM đối đầu với RB, tuy nhiên với đội hình cực kỳ khó chịu có cả Pyke, Kai’Sa lẫn Aatrox mới nên dù không dẫn trước quá nhiều về mục tiêu lớn cũng như lượng vàng nhưng RB vẫn cực kỳ mạnh mẽ trong các pha giao tranh kéo dài. Cuối cùng GAM để bị bắt lẻ dẫn tới thiếu người, RB trừng phạt sai lầm đó bằng việc ăn con Baron kèm theo trận thua dành cho GAM.

.
Chỉ với 1 pha di chuyển hớ hênh của YiJin, Singed trong tay Broken Blade đã lăn quả cầu tuyết cực lớn và đè nén hoàn toàn đội hình EVS với những pha di chuyển liên tục. RB thể hiện sự xuất sắc trong những pha kêu gọi giao tranh cực kỳ kịp thời để đánh vào điểm yếu của GAM. Kết thúc game cuối, VCS cũng như VK, GAM và EVS dừng chân tại Rift Rivals 2018, đứng ở vị trí cuối cùng trong BXH 3 khu vực VCS-TCL-LCL.

Theo Game4v

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang