9 tính năng thú vị có trên Galaxy Note8 mà fan Samsung không thể bỏ qua

Tín đồ của SamSung sẽ phải thích mê với những tính năng độc đáo của Galaxy Note8

Có thể nói chiếc smartphone Samsung Galaxy Note8 là mẫu điện thoại mới nhất và hiện đại nhất trên thị trường tính đến nay, nó làm được rất nhiều việc mà những chiếc điện thoại khác vẫn chưa thể làm được. Sau đây là những tính năng trên Galaxy Note8 mà bạn không (hoặc chưa) thể tìm thấy trên những chiếc Smartphone trên thị trường.

1. Mở rộng bộ nhớ. Galaxy Note8 cho phép người dùng mở rộng bộ nhớ bằng thẻ nhớ dung lượng lên đến 256GB, bên cạnh bộ nhớ 64GB có sẵn.

9 tính năng chỉ có trên Galaxy Note8 mà iPhone vẫn chưa thể làm được - Ảnh 1.

2. Bạn có thể dùng cây bút đi kèm để vẽ vời lên màn hình. Mặc dù một số loại bút của hãng thứ 3 vẫn hoạt động trên iPhone, nhưng nó sẽ không có nhiều tính năng như chiếc bút S-Pen.

9 tính năng chỉ có trên Galaxy Note8 mà iPhone vẫn chưa thể làm được - Ảnh 2.

3. Mở khóa bằng mống mắt. Cách thức này mở khóa rất nhanh và tiện lợi, và nhiều người nói nó hay hơn kiểu mở khóa bằng vân tay hoặc mã trên iPhone.

9 tính năng chỉ có trên Galaxy Note8 mà iPhone vẫn chưa thể làm được - Ảnh 3.

4. Galaxy Note8 có trang bị sạc không dây. Tuy nhiên một số nguồn tin cho rằng iPhone 8 thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị sạc không dây.

9 tính năng chỉ có trên Galaxy Note8 mà iPhone vẫn chưa thể làm được - Ảnh 4.

5. Biến Note8 thành máy tính để bàn với chiếc đế DeX. Chỉ cần kết nối với màn hình, bàn phím và con chuột là chiếc Note8 có thể biến thành máy tính để chúng ta làm việc rồi.

9 tính năng chỉ có trên Galaxy Note8 mà iPhone vẫn chưa thể làm được - Ảnh 5.

6. Cả hai camera trên Note8 đều có chống rung quang học. Những hình ảnh chụp bởi Note8 sẽ bớt nhòe hơn, nhất là trong điều kiện thiếu sáng. Trong khi đó iPhone 7 Plus chỉ có 1 camera có chống rung quang học mà thôi.

9 tính năng chỉ có trên Galaxy Note8 mà iPhone vẫn chưa thể làm được - Ảnh 6.

7. Bạn có thể điều chỉnh độ mờ của phông cảnh trong tính năng chụp chân dung. Còn iPhone thì không cho phép người dùng làm việc đó.

9 tính năng chỉ có trên Galaxy Note8 mà iPhone vẫn chưa thể làm được - Ảnh 7.

8. Note 8 có thể hiển thị cùng lúc 2 cửa sổ làm việc cùng một lúc. Tuy iPhone 7 Plus có màn hình to nhưng Apple không cho phép người dùng chạy 2 ứng dụng cùng lúc.

9 tính năng chỉ có trên Galaxy Note8 mà iPhone vẫn chưa thể làm được - Ảnh 8.

9. Có tính năng Samsung Pay. Nó cho phép người dùng lưu trữ thông tin thẻ tín dụng lên smartphone, sau đó dùng smartphone để thanh toán thay cho thẻ tín dụng thông qua các thiết bị đọc thẻ từ thông thường. Còn Apple cũng có tính năng này nhưng cửa hàng họ cần phải trang bị thêm đế đọc đặc biệt. Dự kiến tính năng này sẽ có mặt ở Việt Nam trong tháng 9 sắp tới.

9 tính năng chỉ có trên Galaxy Note8 mà iPhone vẫn chưa thể làm được - Ảnh 9.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top 10 phim hoạt hình Ecchi “bổ tim bổ mắt” cho các chàng còn độc thân dịp 20/10

Top 10 phim hoạt hình Ecchi “bổ tim bổ mắt” cho các chàng còn độc thân dịp 20/10

Ai cũng biết rằng loạt anime ecchi thường có các tình huống khá "nhạy cảm" nhằm lôi cuốn người xem đúng không nào. Ngoài ra thể loại này còn hay có những cảnh hở hang để gây cười nữa đấy. Nói chung là đối với các chàng thì anime ecchi là món ăn tinh thần không thể thiếu trong các dịp lễ đâu.

Giải trí
Lên đầu trang