Apple nâng cấp cấu hình dòng MacBook Pro với CPU Intel thế hệ thứ 8

Đúng như những gì đã được đồn đoán trước đó, Apple đã âm thầm giới thiệu dòng MacBook Pro mới với nâng cấp cấu hình lên CPU thế hệ thứ 8 mới nhất của Intel và một số thay đổi nhỏ khác.

Đúng như những tin đồn trước đó, tuần này Apple đã âm thầm giới thiệu MacBook Pro phiên bản cấu hình mới với CPU thế hệ thứ 8 mới nhất của Intel. Ngoài ra một số tính năng mới cũng được thêm vào như hỗ trợ True Tone Display, một vi xử lý phụ T2 để cải thiện khả năng bảo mật và đặc biệt là thiết kế bàn phím hoàn toàn mới.

Trước đó Apple đã vướng phải một sự cố khá lớn khi người dùng liên tục phàn nàn rằng switch cánh bướm mới hay bị dính lại gây lỗi khó chịu khi sử dụng. Tuy nhiên mọi chuyện lại tồi tệ hơn khi Apple lại từ chối trách nhiệm trước những cáo buộc kiện tụng liên tục đến với họ.

Ngoài vấn đề về bàn phím ra thì còn một số cải tiến bên trong khá thú vị. Cho những ai mới làm quen với MacBook thì mẫu MacBook Pro 13" cuối cùng cũng đã được cập nhật lên CPU 4 nhân, hoặc Core i5 hoặc Core i7. Mẫu 15" sẽ lần đầu tiên xuất hiện một CPU 6 nhân, hoặc Core i7 hoặc Core i9.

Tính năng True Tone sẽ thay đổi màu sắc cho phù hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh bạn như Apple đã làm trên iOS. Ngoài ra người dùng còn có thể gọi Siri mà không cần dùng đến tay nữa trên MacBook Pro. Cuối cùng Apple cũng đã hé lộ một mẫu eGPU mới thiết kế bởi Black Magic có chứa sẵn một card đồ họa Radeon Pro 580 kết nối với các máy Mac thông qua cổng Thunderbolt 3 dành cho những ai yêu cầu cao về phần cứng, nhất là những người hay biên tập video trên hệ máy này.

Tất nhiên giá bán ra của những mẫu máy mới này sẽ không hề dễ chịu chút nào. Giá bán khởi điểm của MacBook Pro thường sẽ bắt đầu từ $999 nhưng với những mẫu mới này, giá rẻ nhất là $1799 cho mẫu 13" và $2399 cho mẫu 15"

Jelly Donuts

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kinh dị về đêm - Kinh hoàng xe buýt số 375

Kinh dị về đêm - Kinh hoàng xe buýt số 375

Đây là một câu chuyện rất nổi tiếng, từng xuất hiện trên rất nhiều các mặt báo với tiêu đề "Chuyện kinh dị trên tuyến xe buýt số 375". Song đã trải qua hơn hai mươi năm nên đã biến thể thành khá nhiều dị bản, thậm chí có phiên bản còn thay đổi nơi chốn thành Nam Kinh, Thanh Đảo,.. song phiên bản được lưu truyền rộng rãi nhất vẫn là phiên bản này:

Giải trí
Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Có lẽ, các bạn đã từng nghĩ "Thám tử lừng danh Conan" hay "Đảo hải tặc" xứng danh là những bộ manga có thời gian ra truyện lâu nhất rồi phải không? Tuy nhiên, nếu so với các bộ còn lại trong Top 30 bộ manga dưới đây thì thiệt sự là còn non và xanh lắm. Dưới đây là những bộ manga bền bỉ theo năm tháng, mà fan đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết.

Giải trí
Lên đầu trang