Apple sẽ sửa chữa miễn phí iPhone 7 gặp lỗi 'No Service'

Apple vừa thông báo về chương trình sửa chữa cho các iPhone 7 bị ảnh hưởng bởi một lỗi khiến thiết bị của người dùng không có dịch vụ ngay cả khi nằm trong vùng phủ sóng.

Theo MacRumors, Apple cho biết vấn đề này là do một thành phần bị lỗi trên bảng mạch logic chính, tuy nhiên chỉ ảnh hưởng trên một lượng nhỏ các thiết bị iPhone 7 và khiến chúng xuất hiện thông báo No Service thay vì kết nối ổn định đến mạng di động.

Apple cho biết các thiết bị bị ảnh hưởng được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 9.2016 đến tháng 2.2018 và đã được bán ở Trung Quốc, Nhật Bản, Macau và Mỹ. Số model bị ảnh hưởng phần cứng gồm A1660, A1780 và A779. Các khách hàng có thể kiểm tra dãy ký tự này ở lưng thiết bị.

Các khách hàng gặp lỗi này sẽ được sửa chữa miễn phí từ Apple và nếu họ đã tốn phí sửa chữa trước đây, số tiền này sẽ được Apple hoàn trả. Apple sẽ gửi thư cho các khách hàng này để giúp họ làm thủ tục lấy lại tiền.

Tuy nhiên, Apple sẽ kiểm tra chi tiết nhằm đảm bảo thiết bị ở trong diện được sửa chữa. Ngoài ra, Apple khuyến cáo người dùng cần phải khắc phục tất cả các lỗi khác nếu có trước khi sửa chữa lỗi No Service này.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Apple hoặc các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của "nhà táo" để nhận được hỗ trợ.

Nguồn: thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Cuối chap 918, ta thấy được hình ảnh 8 cái mộ được đặt trên ngọn núi từng là nơi có thành Oden. Điều đáng nói ở đây là ngoài mộ của lãnh chúa Oden, người đã chết thì ta còn thấy được 4 cái mộ đề tên của những người vẫn còn sống là Momonosuke và 3 thuộc hạ Kinemon, Kanjuro và Raizou.

Giải trí
Lên đầu trang