Asus xác nhận sẽ tung ra Zenfone 4 Series vào ngày 17/8, tất cả sẽ đều sở hữu camera kép?

Ba model smartphone mới sẽ được Asus tung ra gồm Zenfone 4, Zenfone 4 Max và Zenfone 4 Selfie.

Mới đây, Asus đã chính thức công bố sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 17/8 tới tại Đài Loan nhằm ra mắt loạt smartphone mới của hãng, được gọi là Zenfone 4 Series. Tấm thiệp mời của Asus gồm hình ảnh của hai hình tròn, trong đó một hình tròn cho phép người dùng nhìn thấy nhiều hơn vào khung cảnh ở sau. Ở bên trên là dòng chữ "Time to see MORE" (Dịch: "Đã đến lúc để nhìn thấy nhiều hơn"). Đây có lẽ là cách mà hãng sử dụng để biểu thị cho cụm camera kép trên Zenfone 4 Series, trong đó một camera có góc thường, và một camera có góc rộng hơn.

 


Thư mời của Asus về sự kiện ra mắt Zenfone 4 Series

Thư mời của Asus về sự kiện ra mắt Zenfone 4 Series

Asus cho biết tại sự kiện này, sẽ có ba sản phẩm mới được trình làng là Zenfone 4, Zenfone 4 Max và Zenfone 4 Selfie. Theo dự đoán, Zenfone 4 sẽ sở hữu một thiết kế thời trang, cấu hình mạnh và hệ thống camera được đầu tư nhiều nhất. Zenfone 4 Max sẽ có một số thành phần bị cắt giảm so với Zenfone 4, nhưng bù lại, máy sẽ sở hữu thời lượng pin "khủng" và mức giá hợp lý hơn. Tương tự như vậy với Zenfone 4 Selfie, ưu điểm lớn nhất của chiếc máy này là khả năng chụp hình "tự sướng".

 


Hình ảnh của Zenfone 4 Max được Asus công bố trước đó

Hình ảnh của Zenfone 4 Max được Asus công bố trước đó

Trên thực tế, hồi đầu tháng 7, Asus đã công bố chiếc Zenfone 4 Max tại thị trường Nga. Chiếc máy này sở hữu màn hình 5.5 inch Full HD, chip Snapdragon 425/430, RAM 2/4GB, bộ nhớ trong 16/32/64GB, cụm camera kép 13MP (1 góc thường và 1 góc rộng 120 độ), camera selfie 8MP và dung lượng pin lên đến 5000mAh. Giá của Zenfone 4 Max là 235 USD (5.1 triệu) cho bản thấp nhất dùng chip Snapdragon 425, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB. Nhiều khả năng, hai chiếc Zenfone 4 và Zenfone 4 Selfie cũng sẽ chia sẻ một vài đặc điểm tương đồng so với Zenfone 4 Max, đặc biệt là về cụm camera kép.

Theo Genk

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang