Atari ra mắt mũ tương lai mang tên "Speakerhat", vừa là mũ đội vừa là loa ngoài đồng bộ Bluetooth

Dù chưa chính thức lên kệ và hoàn thiện những liệu Speakerhat có thu được thành công và mở ra một xu thế thời trang-công nghệ mới?

Thương hiệu Atari vừa mới sáng tạo ra một sản phẩm hoàn toàn độc đáo mang tên Speakerhat. Cái tên đã đủ nói lên tất cả, nhưng hãy cùng đi sâu và chi tiết liên quan đến nó. Đúng vậy, đó là một chiếc mũ. Đi kèm với công dụng thông thường còn có một chiếc microphone và loa ngoài tích hợp kết nối Bluetooth để gọi điện thoại hoặc chơi nhạc.

Công ty cho biết nó có thể sạc điện như bình thường dù hình thức cổng cắm vẫn chưa thực sự được tiết lộ. Đặc biệt nhất là Speakerhat được ưu ái cho khả năng đồng bộ hóa với nhiều thiết bị khác cùng lúc để cùng chơi nhạc qua nền tảng stream. Bất ngờ chứ?

 

Dù vậy, nó vẫn được cho là phải chờ đợi thêm thời gian để hoàn thiện trong tương lai khi công ty cho biết họ còn phải “tiếp tục phát triển thiết kế, công nghệ cho tới khi đạt được độ toàn diện và thống nhất lý tưởng ở cả ngoại hình và trải nghiệm.” Tuy nhiên, tiềm năng phổ biến và được ưa chuộng lớn vẫn chưa thể đảm bảo, vì ít ai nghĩ rằng những khách hàng ở độ tuổi trưởng thành sẽ đội một chiếc mũ có kết nối Bluetooth để chơi nhạc qua loa ngoài và dòng logo Atari hiện rõ rệt ngay mặt trước. Và hơn nữa, chả lẽ bạn chấp nhận để toàn bộ nội dung cuộc gọi văng vẳng ra bên ngoài khi kết nối với mũ để liên lạc?

 

Tất nhiên, Speakerhat vẫn chưa chính thức lên kệ. Ở thời điểm hiện tại, bạn vẫn có thể đăng ký để trở thành một khách hàng trải nghiệm sớm, với số lượng chỉ 10 người giới hạn được chọn.

Tham khảo: TheVerge

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang